Tiêu Chuẩn Của Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Cao Cấp

23
Rate this post

Một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của một nhà hàng – khách sạn chính là đồng phục của từng bộ phận nhân viên. Vì đồng phục nhà hàng khách sạn sẽ tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt và làm tăng sự hài lòng cho khách hàng. Vậy lựa chọn và sử dụng may đo đồng phục sao cho phù hợp, quý khách cần lưu ý một số tiêu chuẩn dưới đây

Tổng Quan Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đồng phục nhà hàng – khách sạn là một trong những loại đồng phục có số lượng nhiều và sự có sự phân cấp bộ phận rõ ràng nhất.. Tùy theo phương hướng kinh doanh của từng nơi mà mẫu mã kiểu dáng của bộ đồng phục sẽ khác nhau. Nhìn chung bộ đồng phục nhà hàng hay khách sạn là bộ mặt đại diện mà người chủ muốn thể hiện với khách hàng. 

Tiêu Chuẩn Của Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Cao Cấp

Đáp ứng yêu cầu của từng bộ phận trong nhà hàng – khách sạn

Đồng phục nhà hàng không chỉ phải đẹp, đẳng cấp mà còn phụ thuộc vào đặc điểm và nhu cầu riêng của từng bộ phận, vị trí công việc khác nhau. Ví dụ như:

Đối với nhân viên lễ tân: Đồng phục phải sang trọng và thu hút, vì họ là bộ mặt của khách sạn nhà hàng và tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng.

Đối với nhân viên pha chế: Khi khách hàng nhìn thấy nhân viên pha chế trong trang phục lịch sự, gọn gàng, chỉn chu, họ sẽ có ấn tượng tốt hơn về đồ uống ở đây. Đồng thời cũng là dấu ấn ban đầu để tạo nên ấn tượng đẹp của nhà hàng, khách sạn đối với khách hàng.

Đối với nhân viên phục vụ: Đòi hỏi phải thoải mái, dễ chịu và tiện lợi trong việc di chuyển. Đồng thời đồng phục phục vụ phải lịch sử và luôn luôn chỉnh chu.

Đồng phục tạp vụ: thường sẽ có thiết kế đơn giản và không cầu kỳ. Mang lại cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và tiện lợi khi di chuyển.

Đối với nhân viên bếp: Thường xuyên phải tiếp xúc với mùi thức ăn, nhiệt độ cao,… nên đồng phục phải đảm bảo thoáng mát, bền bỉ nhưng vẫn chỉnh chu từ quần áo, tạp dề cho đến mũ đầu bếp.

Đối với quản lý: Phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và các đối tác quan trọng. Nên đồng phục vest là trang phục được ưa chuộng thể hiện tính chuyên nghiệp và cao cấp.

Phù Hợp Với Phong Cách Của Nhà Hàng Khách Sạn

Mỗi bộ đồng phục phải thiết kế phù hợp với định hướng hình ảnh và phong cách của nhà hàng, khách sạn. Nhà hàng khách sạn theo phong cách Châu Âu, phong cách Trung Hoa, phong cách Thuần Việt,…đều cần có thiết kế riêng mang đậm màu sắc và nét văn hóa của nhà hàng khách sạn. 

Đồng Phục Nhà Hàng Phải Vừa Vặn Với Cơ Thể

Điều cuối cùng không kém phần quan trọng, đó là đồng phục phải đúng size, vừa cỡ thì mới đẹp và tôn được vóc dáng của người mặc và tạo được cảm giác thỏa mái, tự tin khi làm việc. Nhất là đối với các bộ đầm hay đồng phục vest cần được may đo hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, phù hợp cho từng vóc dáng người mặc.

>>> Tham khảo thêm: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2023

Với tiêu chuẩn đó, Công ty may đồng phục Kim Vàng tự hào là người đã giúp cho nhiều nhà hàng khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc thực hiện được hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng.

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.