Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn Đồng Phục Áo Thun

114
Rate this post

Sử dụng áo thun làm trang phục hàng ngày, đặc biệt là đồng phục áo thun đã thực sự trở nên rất phổ biến trong cộng đồng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tạo sự năng động, giá thành phải chăng và dễ kết hợp với các trang phục khác, áo thun đồng phục ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống xã hội bên cạnh bạn dù ở bất cứ đâu. Vì vậy khi đặt áo thun bạn cần đặc biệt lưu ý, hãy để May Kim Vàng giúp bạn!

Kinh Nghiệm Đặt Đồng Phục Áo Thun Tránh Tiền Mất Tật Mang

1.Chọn Màu Của Đồng Phục

Có lẽ khi may đồng phục thì việc chọn màu áo là vấn đề nan giải nhất vì mỗi người có một quan điểm riêng nên đa số chọn theo ý kiến ​​số đông. Tuy nhiên, về cơ bản áo phông được sử dụng thường xuyên và phản ánh hình ảnh thương hiệu của công ty, vì vậy hãy chọn màu sắc nhã nhặn và đơn giản nhất có thể.

Thiết kế áo thun đồng phục

2.Chọn Logo Và In Trên Áo

Đây là điểm nhấn quan trọng bạn cần lưu ý khi đặt may áo thun công ty. Logo và slogan là yếu tố để làm bật lên hình ảnh riêng, sự độc đáo và riêng biệt. Việc in hoặc thêu logo, slogan của công ty lên đồng phục không chỉ giúp nhân viên dễ dàng nhận biết và gần gũi nhau hơn mà còn khiến khách hàng nhận ra hình ảnh công ty bạn. Vì vậy, hãy thiết kế những hình in thêu trang trọng ở những nơi dễ nhìn và dễ nhận ra.

3.Số Lượng Đặt Hàng Và Size Áo

Để tránh nhầm lẫn do số lượng thiếu hoặc đặt áo không vừa, khi đặt áo thun bạn cần thống kê chiều cao, cân nặng để tổng hợp số lượng và size một cách chính xác. chính xác nhất. Áo thun dễ mang nên việc chọn size áo khá đơn giản, chỉ cần chọn size như mẫu có sẵn.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

4.Nguyên Liệu May Quần Áo

Tùy vào mục đích sử dụng áo thun đồng phục của bạn mà chọn loại vải phù hợp

♦ Áo thun đồng phục công sở nên ưu tiên loại áo ít nhăn, ít xù lông và co giãn, giữ form.

♦ Áo phông công nhân nên chọn chất liệu vải thoáng mát, mềm mại và bền.

♦ Áo thun làm quà tặng nên sử dụng mực in cao cấp và cổ áo, áo có bề mặt vải đẹp.

♦ Nên tặng áo thun sự kiện khuyến mãi 1 lần với giá rẻ.

♦ Áo thun nhân viên bán hàng tại cửa hàng: ưu tiên mẫu.

Qua những chia sẻ đặt may áo thun cần lưu ý những điều gì, Đồng Phục Kim Vàng mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu áo thun đồng phục ưng ý nhất cho công ty, tổ chức của mình. Ngoài ra, Kim Vàng còn có các dịch vụ khác như: in – thêu – may đồng phục với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất!
– Thiết kế chuyên nghiệp.
– Hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm.
– Tư vấn nhiệt tình
– Đồng phục đúng chất lượng.
– Tiết kiệm được thời gian chi phí của bạn.

Comments are closed.