Mẫu Đồng Phục Của Tập Đoàn Đôi Dép Sandals Group(SDG)

12
Rate this post

Tập đoàn Đôi Dép là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng phục vụ trà và Cafe tại Lâm Đồng. Tập đoàn Đôi Dép hoạt động mạnh và mở rộng dịch vụ kinh doanh: du lịch, nghỉ dưỡng, nông nghiệp, nhà hàng trà và Cafe, sản xuất và phân phối. Kim Vàng có vinh hạnh khi thiết kế và may đồng phục tập đoàn đôi dép cho nhân viên của tập đoàn.

Mẫu thiết kế đồng phục tập đoàn Đôi Dép

Áo thun đồng phục

Mẫu áo thun đồng phục của tập đoàn Đôi Dép là mẫu đồng phục có cổ mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng, chỉn chu, chuyên nghiệp cho nhân viên. Tông màu áo chủ đạo của đồng phục là màu xanh của Logo thương hiệu.

Đồng phục áo thun

Kim Vàng có thiết kế tại vị trí cổ và tay áo cũng sử dụng màu sắc của Logo thương hiệu. Bộ đồng phục áo thun được in hình Logo, Slogan được thêu thay vì in hình ảnh.

Xem ngay: Đồng Phục Của Top 10 Tập Đoàn Lớn Tại Việt Nam

Đồng phục phục vụ nhà hàng

Đồng phục phục vụ của nhà hàng Đôi Dép có thiết kế với kiểu áo cổ tàu, họa tiết bắt mắt. Chiếc áo thun không sử dụng nút cài thông thường mà bộ đồng phục tập đoàn đôi đẹp còn sử dụng màu xanh áo. Đối với áo thun đồng phục nữa có Pen áo giúp tôn dáng chị em phụ nữ hơn.

Đồng phục bếp trưởng

Đồng phục bếp trưởng

Đồng phục bếp trưởng được Kim Vàng thiết kế theo phong cách sang trọng chuẩn nhà hàng 5 sao. Đồng phục này có viền vàng chảy dài từ cổ áo đến lai áo và cổ tay áo cũng có viền mí vàng. Trên áo có túi đắp trước ngực và bên tay trái có túi dắt viết để bếp trưởng có thể đựng những vật dụng cần thiết cho công việc.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu đồng phục áo thun đẹp cao cấp

Trên đây là những mẫu đồng phục được Kim Vàng thiết kế và sản xuất. Bộ đồng phục toát lên sự sang trọng cho thương hiệu. Mọi nhân viên khi mặc sẽ cảm nhận được sự tự hào, tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc của mình.

Comments are closed.