Nên Đặt Đồng Phục Áo Thun Ở Hồ Chí Minh Ở Địa Chỉ Nào?

Nên đặt áo thun đồng phục Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào?

Bạn đang cần đặt may đồng phục áo thun Hồ Chí Minh cho cơ quan, tổ chức, đội nhóm, làm quà tặng,… những vẫn đang đắn đo trong việc lựa chọn công ty may đồng phục tin cậy? Bạn đang muốn tìm một nhà cung ứng sản phẩm đồng phục chất lượng tốt, giá cả hợp lý? Thì câu trả lời ngay trong bài viết này nhé!

Ngày nay, dù bất kỳ nơi đâu chúng ta đều dễ bắt gặp những chiếc ao thun in hình logo của các công ty, một khẩu hiệu, slogan,… Chính vì thế áo thun đã trở nên phổ biến hơn bởi sự tiện lợi và phong cách nó mang lại khi sử dụng. Nhưng để tìm địa chỉ đặt may, thì bạn đọc được bài viết này sẽ không mất thêm thời gian tìm kiếm nữa. Kim Vàng chuyên cung cấp và thiết kế các loại đồng phục áo thun Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Đồng Phục Áo Thun Ở Hồ Chí Minh Chất Lượng Và Uy Tín

Trong hầu hết cửa hàng quán ăn, siêu thị, café, nail,…việc sử dụng áo thun làm đồng phục là rất phổ biến để thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp, để giúp người tiêu dùng nhận dạng thương hiệu của mình tốt hơn.

Những Chiếc áo đồng phục như một thông điệp của các doanh nghiệp muốn gửi gắm không chỉ đến với các đối tượng khách hàng mục tiêu mà còn như một lời nhắc nhở đối với nhân viên của mình phải luôn có trách nhiệm với công việc mình đang làm phải yêu thích và tự hào về công ty mà mình hoạt động.

Áo thun đồng phục có nhiều loại khác nhau trên thị trường như áo thun có cổ, áo thun cổ tim, áo thun thể thao, áo thun cổ trơn,…mỗi loại là một phong cách độc lạ mà tùy bạn lựa chọn. Nhưng đa phần khách hàng thường đặt như:

1. Áo Thun Có Cổ

Áo thun có cổ thể hiện sự lịch sự, nghiêm túc nên đa phần các công ty thường đặt cho nhân viên của mình khi làm việc hay bán hàng. Đồng thời trên áo có gắn thêm logo, slogan hay một hình ảnh nào đó gắn liền với thương hiệu mà công ty sử dụng.

2. Đối Với Áo Thun Cổ Tròn

Kiểu dáng này phù hợp với các học sinh, sinh viên hoặc chơi teambuilding để thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, trẻ trung và năng động, tạo cảm giác thỏa mái cho các bạn trong hoạt động vui chơi hay các chương trình do nhà trường, công ty tổ chức.

Địa Chỉ Nên Đặt May Áo Thun Đồng Phục Ở TP Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được những đối tác cung ứng sản phẩm uy tín và chất lượng là điều mà mang đến những mẫu đồng phục áo thun đẹp như ý. Thấu hiểu được nhiều mong muốn khách hàng, Kim Vàng đã luôn tận tâm phục vụ và mang lại sự tin tưởng với những sản phẩm hoàn hảo dành cho khách hàng như:

• Tư vấn và thiết kế mẫu cho khách hàng: Với đội ngũ chúng tôi đã có nhiều năm trong kinh nghiệm lĩnh vực may mặc. Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế, chất liệu vải may áo thun phù hợp với giá thành cạnh tranh.
  • May mẫu cho khách hàng: Với những đơn hàng lớn, quý khách được may mẫu với thời gian 3 ngày quý khách có ngay sản phẩm mẫu để xem trước khi quyết định đặt hàng.
  • In thêu logo, thương hiệu miễn phí: ngoài thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồng phục, Kim Vàng chúng tôi còn có các dịch vụ đặc biệt khác đó là nhận thêu logo, in logo, ép logo thương hiệu của quý khách hàng trực tiếp lên sản phẩm với giá ưu đãi hoặc miễn phí
  • Giao hàng đúng hạn và miễn phí: Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm áo thun được may và giao đúng hạn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi khác biệt và chuyên nghiệp, tùy theo số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn sau khi may thành phẩm chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo hướng đường bộ, đường thủy, đường hàng không, chuyển phát nhanh đảm bảo đúng thời gian và địa điểm dựa trên đơn.

Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu đặt đồng phục áo thun Hồ Chí Minh thì liên hệ ngay với Kim  Vàng để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948.2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh