Một Số Gợi Ý Phối Đồng Phục Công Sở Đẹp Cho Phái Nữ

Trang phục không chỉ là một trong những yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp ở môi trường công sở mà còn đem lại nguồn cảm hứng làm việc. Trang phục đẹp, phù hợp sẽ giúp chúng ta tự tin và làm việc thuận lợi hơn, đặc biệt là trong các tình huống cần gặp gỡ đối tác. Do đó, học cách phối đồ công sở đẹp luôn được mọi người chú ý.

Đồng phục công sở nữ

Những gợi ý phối đồng phục công sở đẹp cho công sở nữ

Đồng phục công sở phôi với chân váy

Áo sơ mi kết hợp với chân váy là cách phối đồ công sở nữ đơn giản và phổ biến nhất. Các bạn nữ có thể phối áo sơ mi chân váy chữ A để làm toát lên sự trẻ trung, năng động khiến các chị em tự tin trong môi trường làm việc.

Nếu quý khách thích phong cách cổ điển thì chân váy bút chì là lựa chọn quen thuộc trong cách phối đồng phục công sở. Kiểu dáng này sẽ tôn lên được vóc dáng chị em lịch sự, trang trọng khi ở môi trường làm việc.

Phối áo công sở với quần tây

Áo sơ mi, áo thun đều phù hợp với môi trường công sở, quý khách có thể khéo léo phối với quần tây đơn giản. Set đồng phục này sẽ tạo cảm giác lịch sự, thẩm mỹ cao cho người người mặc.

Nếu mặc đồng phục dạng quần tây công sở thì hiện nay có những kiểu dáng quần tây dáng lỡ, dáng ống đứng. Với chất liệu vải mềm mại, gam màu đen hoặc tím than sẽ giúp quý khách trẻ trung, gọn gàng hơn.

Xem ngay: Kim Vàng may đồng phục công sở cao cấp

Áo vest công sở

Áo vest công sở sang trọng luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện được sự chuyên nghiệp. Áo vest mang lại sự nghiêm túc, lịch sự nhưng không kém phần thời trang, thanh lịch.

Áo vest đồng phục

Áo vest bao gồm áo vest cùng tone màu quần tây phù hợp cho cả nam và nữ. Cách lựa chọn set đồng phục này sẽ mang lại cho quý khách vẻ ngoài chỉn chu, chuyên nghiệp. Còn set vest đầm sẽ toát lên vẻ đẹp nữ tính của chị em phụ nữ.

Trên đây là những lưu ý để các chị em phụ nữ có gu, phong cách thời trang công sở đẹp hơn. Hiểu được những quy tắc trên sẽ giúp người mặc cảm thấy tự tin, thoải mái phù hợp với các quy cách chuẩn của môi trường công sở, thiện cảm với những khách hàng, đối tác xung quanh.