Đồng Phục Công Sở | 4 Nguyên Tắc Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua Khi Đặt May

4 Nguyên Tắc Lựa Chọn Đồng Phục Công Sở Hoàn Hảo
24
Rate this post

Các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng quan tâm đến “sắc áo” của riêng mình. Đồng phục công sở được nhiều công ty yêu thích và lựa chọn như một phương tiện để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo sẽ không dễ dàng gì để chọn cho mình một mẫu đồng phục ưng ý. Vậy, cần lưu ý những gì khi lựa chọn quần áo đồng phục công sở cho nhân viên? Liệu có nguyên tắc nào cần tuân thủ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn ấy.

4 Nguyên Tắc Lựa Chọn Đồng Phục Công Sở Hoàn Hảo

1.Quần Áo Đồng Phục Phải Phù Hợp Với Tất Cả Mọi Người

Hãy lựa chọn phong cách quần áo sao cho nó phù hợp với số đông nhân viên. Bạn không cần phải chạy theo mốt vì nó không thực sự cần thiết. Có thể để mọi người sửa lại kích thước đồng phục để chúng phù hợp hơn với form dáng của họ khi cần thiết.

2.Sự Thoải Mái Là Số 1

Chọn được những mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên không mới là quan trọng. Công việc bán giày công sở khá thoải mái và thích hợp với rất nhiều loại quần áo đồng phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu hoặc kaki.

4 Nguyên Tắc Lựa Chọn Đồng Phục Công Sở Hoàn Hảo
4 Nguyên Tắc Lựa Chọn Đồng Phục Công Sở Hoàn Hảo

3.Toát Lên Được Sự Chuyên Nghiệp

Quần áo đồng phục phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn “diện” được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác…

Chắc hẳn các bạn cũng đang đắn đo nên In logo hay thêu logo cho thương hiệu công ty mình. Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh được đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất thích hợp cho việc này. nên in hay thêu logo đều đẹp

4.Lựa Chọn Được Màu Sắc Phù Hợp

Đồng phục không có nghĩa là nhàm chán. Ngày nay, phong cách thời trang đồng phục cho công sở rất đa dạng về màu sắc khiến những người trong cuộc khó khăn trong việc lựa chọn. kinh nghiệm của chúng tôi là: Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và sử dụng thêm một màu sắc khác “ăn nhập” với nó.

Đặt Quần Áo Đồng Phục Với Công Ty May Đồng Phục Kim Vàng

Hiện nay, để tìm được đơn vị sản xuất đồng phục công sở số lượng lớn là điều không hề khó. Với ưu thế lớn trong hoạt động sản xuất đồng phục số lượng lớn theo một quy trình quản lý có chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra nhằm đem lại những sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xưởng may đồng phục công sở giá rẻ KIM VÀNG luôn chủ động được nguồn vật liệu đầu vào hỗ trợ mang lại những mẫu áo quần công sở đẹp và chất lượng nhất.

>>> Đặt may ngay: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.