Vì Sao Nên May Đo Đồng Phục Nhà Hàng?

6
Rate this post

Không thể khẳng định may đo đồng phục nhà hàng tốt hơn hay may sẵn tốt hơn. Tuy nhiên, may đo đồng phục có nhiều hơn một lý do để quý khách lựa chọn phương án này. Một nhà hàng cao cấp sẽ chọn phương án máy đo thay vì may sẵn. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu ngay nhé!

Thiết kế đồng phục nhà hàng

Ưu điểm và Nhược điểm của việc may đo đồng phục nhà hàng

Một nhà hàng cao cấp và chuyên nghiệp luôn muốn hình ảnh của nhà hàng đẹp trong mắt khách hàng. Vì thế may đo đồng phục luôn được lựa chọn. Như là cách để quảng bá hình ảnh cho nhà hàng.

Ưu điểm của việc may đo đồng phục nhà hàng

  • May đo đồng phục nhà hàng giúp quý khách thể hiện được ý tưởng, phong cách của quán ăn, nhà hàng.
  • Đồng phục may đo sẽ vừa vặn với Size Form nhân viên. Điều này cực kì quan trọng khi bộ đồng phục vừa với Size, khi mặc sẽ đẹp, và chuyên nghiệp hơn.
  • Bộ đồng phục sẽ thể hiện phong cách, tầm nhìn và giá trị của thương hiệu.
  • Bộ đồng phục nhà hàng cũng là một phương án để quảng bá thương hiệu. Tại những nhà hàng cao cấp luôn chú trọng về thiết kế phong cách nhà hàng Bảo đảm sự đồng bộ cho toàn bộ nhân viên.

Nhược điểm

Việc tìm kiếm một địa chỉ may đo đồng phục uy tín và chất lượng tại TP. HCM không phải là điều dễ dàng. Tìm kiếm một xưởng mất khá nhiều thời gian và công sức. Đến Kim Vàng, chúng tôi sẽ đá ứng hoàn toàn 100% yêu cầu của quý khách.

Nếu như quý khách có ít thời gian chuẩn bị đồng phục thì may đo không dành cho quý khách. Việc may đo đồng phục nhà hàng cần có nhiều thời gian may đo. Bởi vì quy trình để sản xuất ra một bộ đồng phục chất lượng cần nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa, việc bị lỗi và chỉnh sửa cũng là yếu tố làm cho quá trình may đo đồng phục nhà hàng mất thời gian hơn.

Xem ngay: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2024

Chi phí may đo đồng phục cũng là yếu tố khiến cho nhiều khách hàng đắn đo suy nghĩ. Với số lượng nhân viên đông, và nhiều bộ phận. Làm cho số lượng đồng phục là rất lớn. Và nguyên vật liệu để may đồng phục là rất cao.

May đo đồng phục nhà hàng

May đo đồng phục khách sạn tại Đồng Phục Kim Vàng

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành may đồng phục. Kim Vàng đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà hàng lớn tại Sài Gòn.

Hơn thế nữa, Kim Vàng có xưởng may riêng, cùng với máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, Kim Vàng còn có đội ngũ tư vấn và nhân viên may mặc có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu, phong cách của quý khách.

Comments are closed.