Đồng Phục Kim Vàng Xưởng May Đồng Phục Bác Sĩ Chuyên Nghiệp

32
Rate this post

Việc mặc đồng phục bác sĩ đã trở thành trang phục không thể thiếu ở bất kì bệnh viện hay cơ sở y tế nào. Bởi bộ đồng phục giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, vừa nâng cao trách nhiệm, ý thức của các bác sĩ. Nhưng để sở hữu trang phục chất lượng thì chọn một xưởng may đồng phục bác sĩ còn quan trọng hơn.

xuong-may-dong-phuc-bac-si

Tại Sao Lựa Chọn Xưởng May Đồng Phục Bác Sĩ Lại Quan Trọng

1.Đối Với Bệnh Viện

  • Nâng cao thương hiệu bệnh viện: thông thường trên mỗi chiếc áo Blouse bác sĩ đều có Logo và slogan của bệnh viện. Đây sẽ là điểm giúp bệnh nhân nhận ra thương hiệu của bệnh viện.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: nhân viên y tế mặc đồng phục sẽ tạo thiện cảm hơn cho các bệnh nhân và người nhà hơn. Đồng thời, một xưởng may đồng phục bác sĩ cao cấp sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bệnh viện thông qua bộ đồng phục.

2.Đối Với Nhân Viên Y Tế

  • Xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo sự tin tưởng: Việc mặc đồng phục bệnh viện sẽ tạo nên sự bình đẳng trong môi trường bệnh viện. Đặc biệt, tạo sự tin tưởng cho các bệnh nhân khi khám và điều trị tại bệnh viện.
  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm: khi khoác lên mình bộ đồng phục của ngành y. Mọi nhân viên y tế bao gồm: bác sĩ, điều dưỡng, y tá đều phải có trách nhiệm trong công việc. Vì công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân.

Xem Thêm: Địa Chỉ Thiết Kế Và Sản Xuất Đồng Phục Áo Thun Tại Sài Gòn

Xưởng May Đồng Phục Bác Sĩ Chuyên Nghiệp

Hiện nay, trên toàn quốc nói chung và địa bàn Tp.Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều xưởng may đồng phục. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng may đồng phục đẹp và chất lượng. Nếu quý khách đang tìm kiếm một xưởng may đồng phục cao cấp thì hãy đến với Đồng Phục Kim Vàng nhé!

Kim Vàng tự hào là một trong những công ty may áo thun đồng phục uy tín trên toàn quốc. Kim Vàng có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn và nhiệt tình với công việc. Hơn thế nữa, đội ngũ công nhân may có thâm niên cao đảm bảo mang tới tay quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Comments are closed.