Một Số Lưu Ý Khi Chọn May Mẫu Đồng Phục Kỹ Sư

Ngày nay các mẫu đồng phục kỹ sư bảo hộ đã không còn gì xa lạ trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là trong môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đảm bảo tính mạng thì đồng phục này lại rất cần thiết. Tuy nhiên tùy vào công việc cụ thể để có thể đưa ra các tiêu chỉ chọn đồng phục kỹ sư sao cho phù hợp.

Vì mỗi công việc sẽ có một điểm riêng, do vậy yêu cầu áo quần kỹ sư cũng phải có những thiết kế riêng để phù hợp với tính chất công việc và thương hiệu của doanh nghiệp mình. Thế nên quý doanh nghiệp có đang thực sự hài lòng về những mẫu quần áo kỹ sư đang được bày bán trên thị trường hiện nay? Hay để lựa chọn mẫu cần lưu ý những gì mà đặt may ở đâu sẽ chất lượng hơn? Bài viết dưới đây Kim Vàng xin chia sẻ để bạn nắm rõ hơn nhé!

4 Lưu Ý Khi Chọn May Đồng Phục Kỹ Sư

Quần áo cho kỹ sư sẽ khác biệt so với quần áo cho công nhân. Bởi ngoài việc bảo vệ sức khỏe thì còn thể hiện được sự thần thái của người tri thức. Do vậy nếu quý khách đang có ý định đặt may thì cần lưu ý một số tiêu chuẩn dưới đây

Tiêu Chí Về Màu Sắc Và Kiểu Dáng

Hiện nay, áo quần kỹ sư có rất nhiều kiểu dáng thiết kế và màu sắc khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc của công ty và màu sắc của logo thương hiệu mà bạn chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp. Đồng thời, cần căn cứ vào yêu cầu công việc mà quý khách lựa chọn thiết kế sao cho thích hợp và tiện dụng nhất.

Ngoài ra, cần chú ý làm sao để mặt đồng phục giúp người mặt làm sao thỏa mái nhất và hỗ trợ đắc lực nhất trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt về cách sử dụng đồng phục kỹ sư. Khi tiếp xúc với các thiết bị máy móc cần lưu ý quần áo phải gọn gàng, sạch sẽ, khô ráo để đảm bảo tính mạng của kỹ sư.

Yêu Cầu Về Chất Liệu Vải

Đã có rất nhiều khách hàng thường hay có ý định đặt may đồng phục kỹ sư thì thích giá rẻ để tiết kiệm chi phí, mà họ không hề biết lựa chọn sản phẩm như vậy vừa không đảm bảo an toàn, còn để lại nhiều tổn thất nặng nề cho công ty.

Thế nên, khi lựa chọn đồng phục bảo hộ kỹ sư nên chọn các loại vải có chất lượng tốt, bền bỉ, thấm hút mồ hôi tốt và tạo cảm giác thỏa mái cho người mặt. Đặc biệt, vải ít bị xù lông và không nhàu nát khi giặc.

Đa phần, chất liệu vải được may phổ biến cho đồng phục kỹ sư đó là vải Xi Việt Nam, Kaki, Pangrim Thành Công cầm màu tuyệt đối, hút ẩm tốt, thoáng mát, không nhăn, không xù. Hơn hết, vì quá tiết kiệm chi phí mà sử dụng vải quá dày, cứng sẽ khiến các kỹ sư luôn cảm giác bí bách, khó chịu và không tập trung làm tốt được công việc hàng ngày.

Tham Khảo Ý Kiến Người Mặt

Để may được những bộ áo quần kỹ sư đẹp vừa đáp ứng đúng yêu cầu công việc cũng như bảo hộ cho người mặt. Bạn nên tham khảo trước ý kiến của người mặt về những bộ đồng phục này. Để biết họ đang mong muốn cần gì và không cần gì từ chính bộ áo quần họ sẽ mặc. Có như vậy người mặt mới cảm thấy thỏa mái khi đồng phục đúng ý của họ và hiệu quả làm việc cũng được tăng cao hơn.

>>> Tham khảo thêm: +100 Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | May Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Lựa Chọn Đơn Vị May Uy Tín

Cho dù bạn chọn bất kỳ một chất liệu vải nào hay yêu thích kiểu dáng ra sao. Thì hãy lựa chọn một công ty may uy tín và chất lượng. Có như vậy khi áo quần kỹ sư may xong mới đảm bảo được chất lượng và phù hợp với nhân viên của bạn. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi may đồng phục.

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599