Cách Phân Loại Các Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Cửa Hàng Đồ Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao Tại Sài Gòn

Là một nhân viên thường xuyên làm việc trong những môi trường nguy hiểm như phòng thí nghiệm, công trường, nhà máy… thì không thể bỏ qua vấn đề an toàn sức khỏe. Ngoài găng tay và giày bảo hộ, người lao động nên trang bị thêm quần áo bảo hộ.

Kim Vàng là một trong những đơn vị sản xuất đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với từng công việc cụ thể ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Các loại quần áo bảo hộ lao động phổ biến nhất hiện nay

Dựa vào cấu tạo, yêu cầu kỹ thuật về vật liệu hoặc chất liệu dùng để sản xuất quần áo bảo hộ lao động mà người ta chia thành nhiều loại khác nhau.

• Quần áo bảo hộ ngành điện

Đặc điểm của quần áo bảo hộ dùng trong ngành điện: cách nhiệt, không hấp thụ nhiệt, thiết kế đơn giản, tiện lợi, màu sắc (màu cam) mang ý nghĩa cảnh báo nguy hiểm.

Quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng thường được sử dụng găng tay bảo hộ lao động cách nhiệt, dây đai an toàn Đà Nẵng để bảo vệ toàn diện cho công nhân ngành điện lực.

• Quần áo bảo hộ y tế

Yêu cầu: sạch sẽ, không bám bụi, không thấm mồ hôi và không có hóa chất.

• Quần áo bảo hộ ngành xây dựng

Khi nói đến quần áo bảo hộ, chúng ta không thể nhắc đến quần áo bảo hộ cho ngành xây dựng. Điểm chung là: vải thoáng mát, thoải mái, không phai màu, cứng cáp, khó mặc và cách nhiệt tốt.

Mũ bảo hiểm lao động Đà Nẵng cũng là một loại quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng thường được kết hợp với quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người lao động trong ngành xây dựng.

• Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Quần áo bảo hộ được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vật liệu có khả năng chống lại hóa chất và nước. Thiết kế và mui xe phù hợp.

Hoạt động trong môi trường hóa chất cần được bảo vệ toàn diện khỏi các bộ phận tiếp xúc trực tiếp như tay, chân. Vì vậy, ngoài quần áo bảo hộ chuyên dụng, các công ty cũng nên mua găng tay bảo hộ hoặc giày bảo hộ tại Đà Nẵng cho nhân viên.

• Quần áo bảo hộ ngành công nghiệp nặng và nhẹ

Các ngành công nghiệp nặng và nhẹ cần quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn: kháng hóa chất, không dẫn điện, chống cháy hiệu quả.

Phân loại theo mục đích sử dụng

Theo công dụng của chúng, có một số mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến như sau:

• Quần áo bảo hộ nhiệt độ cao

Quần áo bảo hộ nhiệt độ cao không được làm từ vải thông thường. Bạc mỏng là chất liệu tốt nhất trong dòng sản phẩm này.

• Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Nylon và nhựa là hai chất liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất quần áo bảo hộ chống hóa chất. Nguyên nhân là do hai chất liệu này có khả năng kháng nước, kháng hóa chất hiệu quả và khô nhanh.

Lựa chọn may quần áo bảo hộ lao động tại Kim Vàng, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về dịch vụ của chúng tôi.

Thiết Kế Và Sản Xuất Trọn Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu Sản Phẩm Giá Rẻ

Kim Vàng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | Thiết Kế Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/