Các Cách Phân Biệt Vải Kate Thái

18
Rate this post

Vải kate thái là loại vải phổ biến tại thị trường Việt Nam, loại vải này được sản xuất từ Thái Lan là sự kết hợp hoàn hảo từ vải cotton và vải sợi Polyester. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu cách phân biệt vải kate thái nhé!

Những cách phân biệt vải Kate thái với loại vải kate khác

Để có thể phân biệt vải kate thái, quý khách cần xem xét những điểm quan trọng sau:

Vải kate thái

Xem xét cấu trúc vải

Cách đơn giản nhất là quan sát cấu trúc vải bằng mắt thường. Các dòng vải kate thái cao cấp sẽ sở hữu cấu trúc vải đồng nhất tạo cảm giác mịn màng, dễ chịu khi tiếp xúc với da. Hơn nữa, sợi vải còn có độ đàn hồi ổn định, không bị giãn vải.

Kiểm tra đường nét vải

Vải kate thái cao cấp sẽ sở hữu những đường nét không bị trầy xước cũng không có những vết nứt gây thẩm mỹ. Đồng bộ về màu sắc trên bề mặt vải cũng là một tiêu chí quan trọng giúp quý khách đánh giá được chất lượng vải chất liệu vải.

Bề mặt vải

Dòng vải kate thái kém chất lượng, cao cấp sẽ có bề mặt mềm mịn, thoáng khí. Ngoài ra, vải kate thái sẽ cảm nhận được sự dày dặn của vải, bề mặt vải không bị nhám.

Sử dụng khứu giác

Cách đánh giá chất lượng vải kate thái hiệu quả là dựa vào khứu giác. Vải Kate thái an toàn, chất lượng sẽ không xuất hiện những mùi lạ, mùi hóa chất và ngược lạ các dòng vải kém chất lượng sẽ xuất hiện các mùi khó chịu, kích ứng da.

Comments are closed.