May Trang Phục Chơi Golf Chất Lượng Cao Tại Kim Vàng Uniform

20
Rate this post

Môn golf hiện nay là môn thể thao được nhiều người tham gia đặc biệt là giới kinh doanh. Tại Việt Nam có nhiều sân golf đa dạng từ nhỏ đến lớn phục vụ nhu cầu của các golfer. Và theo đó là những bộ đồng phục chơi golf được ra đời. Mặc trang phục chơi golf không chỉ tạo nên vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng mà còn giúp người chơi thoải mái, hiệu quả hơn.

Thiết kế đồng phục chơi golf
Thiết kế đồng phục chơi golf

Những điều cần có của trang phục chơi golf

Golf hiện đang là môn thể thao được rất nhiều người tham gia. Tại Việt Nam cũng đã có nhiều sân golf lớn nhỏ, chuyên nghiệp và nghiệp dư khác nhau phục vụ cho nhu cầu của các Golfer.

Một bộ trang phục chơi golf cần gì?

  • Trang phục chơi golf cần có chất vải có độ co giãn cao
  • Thấm hút mồ hôi nhanh chóng
  • Chống lại tia UV
  • Thiết kế phù hợp xu hướng thời trang
  • Gía thành hợp lý

Địa chỉ may đồng phục chơi golf uy tín, cao cấp

Đồng Phục Kim Vàng là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục đánh golf. Kim Vàng là một trong số ít các công ty may thiết kế và sản xuất theo yêu cầu những trang phục chơi golf. Chắc chắn, sẽ mang đến cho các Golfer những mẫu đồng phục golf thời trang chất lượng nhất.

Đồng Phục Kim Vàng có quy trình may chuyên nghiệp, chặc chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, chất lượng vải, phương pháp in thêu cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thời trang cao cấp. Đồng Phục Kim Vàng, đang là đối tác của nhiều câu lạc bộ Golf khác nhau.

Comments are closed.