Chất Liệu Vải In Áo Thun Đồng Phục

20
Rate this post

Dịch vụ in áo thun đồng phục hiện nay rất phổ biến. Tại Đồng Phục Kim Vàng chúng tôi có dịch vụ in thêu nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Kim Vàng có thể in đa dạng đồng phục như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun công nhân, áo bếp,…

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp

Chất vải phù hợp để in áo thun đồng phục

Vải cá sấu: là một trong những loại vải có nguồn gốc từ hãng nổi tiếng Lacoste. Loại vải này có mắt vải to hơn thông thường và được dùng để in áo thun đồng phục.

Vải thun trơn: cũng rất thích hợp để in áo đồng phục. loại vải này là kiểu dệt kim tạo nên bề mặt láng mịn, mềm mại mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Vải thun 4 chiều: Vải thun 4 chiều: là loại vải thun có độ co giãn cao, đàn hồi theo 4 hướng cả chiều ngang và chiều dọc.

Xem ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

Vải thun 2 chiều: vải thun 2 chiều có độ con giãn 2 chiều, chuyên dùng để may áo thun đồng phục, in hình ảnh cho chiếc áo thun.

Vải thun lạnh: có thành phần 100% từ sợi tổng hợp, được pha thêm spandex giúp vải có sự co giãn cao. Vải thun lạnh thường dùng để may áo thun đồng phục và in áo lên màu sắc sắc nét, ít bị bong tróc.

Trên đây là những loại vải tốt dùng để may và in áo thun đồng phục. Qúy khách có thể cân nhắc lựa chọn loại vải phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình.

Comments are closed.