Kim Vàng – Xưởng Chuyên May Đồng Phục Quán Cà Phê

20
Rate this post

Hiện nay, các quán cafe hay quán trà sữa mọc lên như nấm, do vậy việc cạnh tranh là điều khó tránh khỏi. 

Những doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn thu hút được khách hàng đến với cơ sở kinh doanh của mình đòi hỏi phải quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng hình ảnh, phong thái của nhân viên phục vụ nhiều hơn. Và chính việc may đồng phục quán café giá rẻ là giải pháp tuyệt vải nhất để giải quyết vấn đề này.

Lợi Ích Của Việc May Đồng Phục Quán Cà Phê

Vậy lợi ích của việc may in áo đồng phục quán cafe là gì, nên đặt may đồng phục quán cafe ở đâu? Tất cả những thắc mắc ấy đều sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

  1. Đồng phục cafe nó như một thông điệp nhắn nhủ với khách hàng rằng đây là một quán cafe có sự chuyên nghiệp và luôn có tinh thần sẵn sàng phục vụ. Đồng phục còn tạo nên sự tin tưởng và tôn trọng vào công việc của nhân viên. Và nó còn mang ý nghĩa như là một sự nhận diện thương hiệu của quán cà phê.
  2. Đối với quán cà phê rộng, quy mô lớn, có lượng nhân viên đông đảo thì việc may đồng phục sẽ giúp xây dựng được quy mô, phong cách của quán, từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là khách hàng và đâu là nhân viên.
  3. Đồng phục quán cafe là công cụ tuyệt vời để tạo nên nét riêng biệt, khẳng định sự chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh mặt hàng này.

Kim Vàng – Xưởng Chuyên May Đồng Phục Quán Cà Phê

  • Là một công ty chuyên may và in áo đồng phục quán cafe. Nguồn vải chính phẩm ít xù lông, ít ra màu và trực tiếp sản xuất, do vậy giá thành cạnh tranh, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Tại Kim Vàng bạn không chỉ được may đồng phục quán café đẹp mà còn đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc.
  • Thiết kế những mẫu đồng phục quán cafe đẹp, lịch sự, trang nhã, phù hợp với tính chất công việc tại quán café.
  • Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, Kim Vàng cũng luôn sẵn sàng tư vẫn cho bạn chất liệu, thiết kế, size đồng phục phù hợp nhất.
  • Đối với những khách hàng có ý tưởng chúng tôi cũng sẽ giúp phác thảo để xây dựng một mẫu thiết kế riêng, không đụng hàng.
  • Xưởng may đồng phục quán trà sữa của chúng tôi cũng sẽ tiến hành in ấn và may theo mẫu, sau khi đảm bảo không có bất kỳ sai sót và được khách hàng hài lòng chúng tôi mới tiến hành đại trà.

Như vậy, lựa chọn Kim Vàng không những giúp bạn may đồng phục quán cafe giá rẻ mà còn rất nhiều lợi ích khác. Do vậy, nếu đã có ý định may đồng phục đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.