May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Phù Hợp Với Từng Phong Cách

159
Rate this post

Một bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp không phải từ chất liệu, có đắt tiền hay không. Một bộ đồng phục được gọi là đẹp khi phải phù hợp với nhân viên, phù hợp với phong cách của khách sạn. Việc bắt đầu may đo đồng phục nhà hàng khách sạn cần phải phù hợp với phong cách là cực kì quan trọng.

May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Màu Sắc Quyết Định Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp

Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng của nó. Vì vậy một đội ngũ thiết kế, may đo đồng phục cần phải hiểu được ý nghĩa của từng màu sắc. Từ đó, lựa chọn những màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Và phong cách mà khách hàng hướng đến.

Phong Cách Châu Âu

Ngày nay, các khách sạn cao cấp tại Việt Nam đa phần đều hướng tới phong cách Châu Âu. Người chủ của khách sạn cho rằng, sự sang trọng, chuyên nghiệp đều phải có phong cách Châu Âu hiện đại. Từ đây, việc đầu tư cho đồng phục nhà hàng khách sạn theo phong cách này ngày càng phổ biến. Đồng Phục của phong cách này thường là: Veston, Gile, Âu phục…

Tuy nhiên, đây vẫn là phong cách mới, vì thế các xưởng may thông thường không đủ cơ sở vật chất để áp ứng chất lượng cao cấp. Nếu quý khách có nhu cầu may đồng phục cao cấp mang phong cách Châu Âu. Thì Đồng Phục Kim Vàng là lựa chọn số 1 hiện nay cho quý khách.

XEM NGAY: 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Phong Cách Châu Á

Phong cách Châu Á cũng là xu hướng mới của đồng phục nhà hàng khách sạn. Đối với Châu Á, phong cách thời trang mang tính thời thường và vô cùng hiện đại. Thông thường, Đồng phụ mang phong cách Châu Á. Mỗi khách sạn, nhà hàng đều có trang phục khác nhau.

Ở Việt Nam, ưa chuộng phong cách thời trang từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Việc thời trang của mỗi nước khác nhau tạo sự đa dạng về văn hóa khiến khách hàng thích thú hơn. Tùy vào phong cách nhà hàng, khách sạn mà đồng phục sẽ khác nhau.

Đặc biệt phong cách Trung Hoa đang là xu hướng của toàn châu Á. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư lựa chọn phong cách Trung Hoa. Đồng thời, họ đầu tư đồng phục nhà hàng khách sạn theo phong cách Trung Hoa.

Thiết kế, May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu?

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may nhận may đo các sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng may được những phong cách mà khách hàng mong muốn. Việc may đồng phục cần sự chất lượng cao nhất. Đồng Phục Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc.

Kim Vàng đã hợp tác với nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp toàn quốc. Với xưởng may cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm may mặc, chắc chắn sẽ cung cấp những mẫu đồng phục chất lượng nhất.

Xem Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.