Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Xây Dựng

Bạn là công nhân làm trong môi trường xây dựng? Bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro nguy hiểm từ công trường như bụi bẩn, vật nhọn,…? Bạn đang tìm kiếm mua đồ bảo hộ lao động cho mình để đảm bảo được loại đồ đó phù hợp với công việc của mình. Đừng lo! Đồng Phục Kim Vàng sẽ giúp bạn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra tất tần tật các loại thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho công nhân xây dựng. Để từ đó bạn có cái nhìn tổng quan hơn và bảo vệ nhân viên mình khi làm việc.

1.Giày Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Xây Dựng

Một trong những trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu đối với công nhân ngành xây dựng hiện nay đó chính là giày bảo hộ.

Giày bảo hộ giúp bảo vệ đôi chân người công nhân tránh khỏi các cật cứng, vật nhọn đâm xuyên hay tránh trơn trượt. Từ đó đảm bảo họ di chuyển được dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Giày bảo hộ lao động có nhiều loại khác nhau và đa dạng về kiểu sắc. Thế nhưng mỗi loại sẽ phù hợp với môi trường làm việc, mục đích và sở thích của mỗi người. Thế nên việc mà lựa chọn đôi giày bảo hộ phù hợp là điều hết sức cần phải quan tâm tới.

2.Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Xây Dựng

Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Xây Dựng

Quần áo bảo hộ lao động là một loại đồng phục giúp tăng thêm hình ảnh của công ty được chuyên nghiệp, mà còn giúp người mặt tránh được sự nguy hiểm từ các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, xi măng, vữa, hóa chất,….

Ngoài ra, khi làm việc ban đêm hoặc công trường cần yêu cầu thêm độ an toàn, thì áo quần bảo hộ sẽ được gắn thêm dây phản quang. Điều này giúp họ làm việc được an toàn hơn và tranh bị va chạm nhau trong quá trình làm việc.

Tại Kim Vàng chúng tôi chuyên nhận thiết kế và sản xuất đồng phục bảo hộ lao động. Chính vị thế nếu bạn đang có nhu cầu thì liên hệ 0937 035 348 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

==> Tham khảo thêm: Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Đẹp Mang Tính Thương Hiệu Riêng

3. Mũ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân

Đây cũng là vật dụng khá quan trọng khi làm việc ở các công trường xây dựng. Bởi môi trường này thì các vật liệu xây dựng sẽ dễ rơi từ trên cao xuống mà khó có thể liền trước được và tỷ lệ rơi xuống đầu khá cao.

Do đó một chiếc mũ bảo hộ chất lượng sẽ giúp bảo vệ phần đầu của công nhân xây dựng được an toàn và hạn chế rủi ro khi đang làm việc ở môi trường này. Song song đó, còn giúp công nhân giữ ấm đầu, ngăn bụi bẩn và che nắng mưa cũng tiện lợi.

4. Găng Tay Bảo Hộ

Găng tay bảo hộ cũng là một dụng cụ bảo hộ cho công nhân ngành xây dựng. Thế nên sẽ giúp các anh em công nhân làm việc dễ dàng hơn và bảo vệ đôi bàn tay khỏi các tác nhân gây hại như xi măng, nước, hóa chất,…

Ngoài ra còn nhiều thiết bị bảo hộ khác như khẩu trang, kính bảo hộ,…nếu các anh em ngành xây dựng còn thắc mắc hay tư vấn thêm khi mua đồ bảo hộ lao động thì liên hệ ngay với Kim vàng để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh