Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Hiện Nay

Nhân viên kỹ thuật thường phải làm việc nhiều với máy móc thiết bị điện tử nên thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố có hại từ môi trường làm việc như: dầu mỡ, bụi bẩn, nắng nóng, tĩnh điện, … Hiện nay, nhiều công ty thiết kế kỹ thuật đồng phục kỹ thuật đó cho những nhân viên, để vừa bảo vệ người lao động vừa giúp họ có được sự thoải mái nhất trong quá trình làm việc.

Đồng Phục Kỹ Thuật Được Ưa Chuộng Nhiều Nhất Trong Năm

1.Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Bằng Làm Bằng Kaki Liên Doanh

Đây là những mẫu quần áo bảo hộ lao động dành cho nhân viên kỹ thuật được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, chính xác đến từng đường kim mũi chỉ. Khi đeo vào sẽ có cảm giác rất chắc chắn và bền, vì dày nên chống bụi bẩn, chống nóng, chống tĩnh điện cực kỳ hiệu quả.

Đồng Phục Kỹ Thuật Được Ưa Chuộng Nhiều Nhất Trong Năm

Đồng phục công nhân dáng suông cũng dễ mặc, không quá cầu kỳ và thường kết hợp với những gam màu tối, không sợ bị bẩn. Chính vì vậy đã cho ra đời những bộ quần áo bảo hộ dành cho nhân viên kỹ thuật vô cùng năng động, thoải mái và trẻ trung.

Họa tiết logo của công ty được in trên áo đồng phục chắc chắn, không sợ phai màu, được phối hài hòa, nổi bật. Khi nhân viên kỹ thuật đeo nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là phương thức quảng bá thương hiệu của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2.Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Bằng Vải Pangrim

Luôn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn với kiểu dáng và mẫu mã vô cùng độc đáo, phong cách hiện đại có phối túi tiện lợi trên thân áo, vải Pangrim không chỉ giúp nhân viên kỹ thuật mang theo một số dụng cụ tiện lợi phục vụ quá trình làm việc của mình mà còn mang đến sự chuyên nghiệp, thể hiện một môi trường làm việc trình độ cao và giàu chất xám.

Màu sắc của đồng phục Pangrim được phối hợp tinh tế, vừa đủ để làm nổi bật thiết kế, logo thương hiệu của sản phẩm và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng để họ quan tâm đến công ty. nhà máy hoặc doanh nghiệp của bạn.

Không chỉ vậy, đồng phục bảo hộ vải Pangrim khi mặc vào sẽ rất thoáng mát vì vải có khả năng thấm hút mồ hôi cực nhanh, sợi vải mềm, mịn. Chống bám bụi, cách nhiệt, cách nhiệt và cách nhiệt rất tốt, vải Pangrim mang đến cho ngành kỹ thuật một “làn gió thời trang” mới, năng động và sáng tạo.

Cách Chọn Size Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật Đẹp Nhất?

Đồng phục kỹ thuật quá rộng hoặc quá chật sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự thoải mái của công nhân khi làm việc. Dưới đây là những cách chọn size áo vừa dễ dàng, hiệu quả và chính xác mà bạn nên biết:

• Mặc thử đồng phục tại đơn vị may đo đồng phục: Nhiều người thường chọn may đồng phục theo size quần áo thường mặc. Đây là một nhận định không chính xác, bởi mỗi đơn vị may đồng phục công nhân kỹ thuật sẽ có những tiêu chuẩn riêng để xác định size quần áo. Để tránh trường hợp bạn đã đặt đúng size áo nhưng khi mặc lại không vừa thì tốt nhất bạn nên đến thử trực tiếp tại công ty may đồng phục.
  • So sánh với bảng size áo chuẩn: Nếu không có thời gian đến thử áo trực tiếp tại công ty may đồng phục, bạn cũng có thể chọn size áo chính xác cho mình bằng cách xác định các số đo trên cơ thể. Tôi theo bảng kích thước tiêu chuẩn. Sau đó, đối chiếu với bảng size áo tiêu chuẩn của công ty cung cấp áo đồng phục để có đúng chiều cao và cân nặng.
Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Hiện Nay
Cách Chọn Size Đồng Phục Công Nhân Kỹ Thuật Đẹp Nhất?

Trên đây là những mẫu đồng phục kỹ thuật đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn và đặt may trong hôm nay.