Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Hiện Nay

Bí Quyết Thiết Kế Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật Theo Thời Tiết
83

Bạn là chủ doanh nghiệp của một công ty hay một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, nhưng đang có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ? Tất cả sẽ được giải quyết khi đến với xưởng may đồng phục Kim Vàng nhé!

Quần áo bảo hộ giá rẻ là trang bị rất cần thiết với nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Nếu không có đồ bảo hộ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người lao động và thậm chí có thể gây hại tới tính mạng. Vậy khi may quần áo bảo hộ ở đâu tiết kiệm được thời gian, giá rẻ và chất lượng hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Hiện Nay
Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Hiện Nay

4 Lưu Ý Khi Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ

Chọn Màu Sắc Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi may quần áo bảo hộ lao động. Mỗi ngành nghề sẽ có một màu khác nhau nên bạn cần chọn màu phù hợp và đặc trưng của nghề. Đối với ngành phòng cháy chữa cháy thì đồng phục sẽ có màu đỏ, ngành y tế sẽ có màu trắng, còn ngành xây dựng và đường sắt thì luôn có màu tối để đảm bảo sạch sẽ nhất.

Ngoài ra khi may quần áo bảo hộ lao động bạn nên chú ý, nếu làm việc trong môi trường bẩn thì nên chọn những loại vải có gam màu tối để tránh nhanh bị bẩn.

Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Hiện Nay
4 Lưu Ý Khi Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ

Chọn Vải May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cần chọn loại vải phù hợp với đặc điểm, tính chất công việc, môi trường làm việc để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Đối với thợ thi công cần chọn loại vải thoáng mát, có độ dày cần thiết để có thể chống bụi, chống nóng cũng như dễ thấm mồ hôi và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lao động trong quá trình làm việc. . Còn đối với những người làm việc trong môi trường nhiều hóa chất, vi khuẩn độc hại thì quần áo bảo hộ lao động phải được làm từ chất liệu vải có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và hóa chất vào cơ thể. Hay đối với nhân viên phòng cháy chữa cháy, thợ điện, đồng phục bảo vệ phải được may từ chất liệu vải cách nhiệt, cách nhiệt, chống cháy… Tùy theo ngành nghề mà bạn chọn loại vải khác nhau cho phù hợp. để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Logo, Hình Ảnh Thương Hiệu

Bên cạnh tính năng chính là đảm bảo an toàn cho người lao động, quần áo bảo hộ ngày nay còn quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty bạn. Chính vì vậy trên quần áo bảo hộ lao động không thể thiếu tên công ty, hình ảnh đại diện của công ty hay logo của công ty. biết nhiều hơn thế. Một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng như vậy sẽ là yếu tố giúp khách hàng và đối tác nhận diện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Lựa Chọn Cơ Sở Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Uy Tín

Với những cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu và nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quần áo bảo hộ lao động, các sản phẩm thường có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, ít bị lỗi. Những bộ quần áo bảo hộ chất lượng tốt sẽ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của công ty, giúp họ yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, khi lựa chọn cơ sở uy tín, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn và chế độ bảo hành cũng được chú trọng.

Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Giá Rẻ Hiện Nay
Lựa Chọn Cơ Sở Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Uy Tín

Đồng phục Kim vàng là địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, đây đáng là nơi bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 (Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.