Chọn Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Phù Hợp Với Doanh Nghiệp

17
Rate this post

Đồng phục bảo hộ ngày nay không chỉ là những bộ quần áo thông thường. Bộ đồng phục còn giúp bảo vệ người công nhân trước mọi tác nhân gây hại trong quá trình làm việc. Thiết kế đồng phục công nhân xây dựng được nghiên cứu, sáng tạo mang lại sự chuyên nghiệp, tin tưởng quý khách hàng, đối tác.

Thiết kế đồng phục công nhân xây dựng
Thiết kế đồng phục công nhân xây dựng

Tiêu Chí May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Quý Khách Phải Biết

Cách Chọn Quần Áo Đúng Chất Liệu

Đồng phục công nhân xây dựng được may đo từ nhiều chất liệu vải đa dạng, phù hợp với từng môi trường, tính chất công việc. Chất liệu vải may quần áo bảo hộ thường có 3 loại vải phổ biến nhất như:

– Chất liệu pangrim: Là loại vải cao cấp, loại vải này được sử dụng rộng rãi phổ biến ở nhiều công ty may đồng phục. Vải có ưu điểm như mềm hơn vải Kaki, không nhăn như vải cotton, Loại vải này thích hợp để may đồng phục công nhân xây dựng.

– Chất liệu kaki: Bề mặt vải thoáng mát, lên Phom đẹp, màu lên chuẩn. Đặc biệt loại vải này ít họa tiết nên giữ được thẩm mỹ cho bộ đồng phục. Và loại vải này thường dùng để may đồng phục bảo hộ cho công nhân điện lực, xây dựng,…

– Chất liệu vải cotton: Thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả, sợi vải mềm, nhanh khô, dễ giặt. Loại vải có nhược điểm là dễ bị nhăn, xù lông sau một thời gian sử dụng.

Tạo Sự Thoải Mái Khi Mặc

Với mọi trang phục luôn sự thoải mái luôn phải đặt lên hàng đầu và đồng phục công nhân xây dựng cũng như vậy. Khi may đo đồng phục cần mang lại sự thoải mái cho người mặc. Ngoài chất liệu may, quý khách cũng cần chú ý đến thông số Size áo khi may đồng phục.

Tiêu Chí Để Chọn Đồng Phục Phù Hợp Cho Công Việc

Chọn đồng phục công nhân xây dựng phải dựa vào tính chất công việc để thiết kế và may đo bộ đồng phục cho riêng thương hiệu doanh nghiệp. Mặc dù, đồng phục bảo hộ không phải trang phục quá xa lạ, nhưng để chọn và may được một bộ đồng phục cho nhân viên của mình không phải là điều đơn giản.

Comments are closed.