Chất Liệu May Đồng Phục Lễ Tân Khi Mùa Hè Nóng Bức

37
Rate this post

Khi may đồng phục lễ tân vào mùa hè thì phải chọn chất liệu như thế nào? Đặc biệt là những khách sạn phải thay đổi đồng phục cho phù hợp với thời tiết như mùa đồng và mùa hè. Mùa hè là mùa nóng và oi bức, vì vậy chất liệu dùng để may đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung và đồng phục lễ tân nói riêng. Kim Vàng sẽ giới thiệu cho Quý khách những chất liệu phù hợp cho đồng phục lễ tân nam và nữ.

Vải may đồng phục lễ tân
Chất liệu vải dùng để may đồng phục lễ tân

Xem Ngay: 100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2022

Các loại vải phổ biến để may đồng phục lễ tân

Dưới đây là những loại vải được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng nhiều khi may đồng phục lễ tân vào mùa hè.

1.Chất liệu vải lụa

Vải lụa có chất vải nhẹ nhàng, nữ tính và vô cùng sang trọng khi may đồng phục cho người con gái. Chất liệu vải này có giá thành khá cao, phù hợp với khách sạn môi trường chuyên nghiệp, sang trọng và cao cấp. Vì vậy những khách sạn 5 sao có thể cân nhắc may đồng phục cho nhân viên của mình bằng chất vải này.

Đặt May Ngay: Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Nhà Hàng

2. Chất liệu tơ

Tơ có phần nhẹ và mỏng hơn lụa, đây là chất liệu được làm từ sợi tơ tự nhiên mang đến cảm giác mát mẻ, mềm mại, chạm vào sẽ rất mềm mượt. Đặc biệt, đây là loại vải không nhăn nhúm. Mặc bộ đồng phục lễ tân sẽ làm cho nhân viên trở nên đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và lịch sự.

3. Chất liệu ren

Chất liệu Ren cũng là một lựa chọn phổ biến khi may may đồng phục khách sạn. Khách sạn muốn thể hiện mình là một doanh nghiệp có thẩm mỹ tốt thường dùng Ren để may đồng phục khách sạn.. Hơn thế nữa, có thể kết hợp chất liệu Ren với những chất liệu khác với phong cách nữ.

Đọc Thêm: Kinh Nghiệm Khi May Đồng Phục Khách Sạn Giá Rẻ

Comments are closed.