Kinh Nghiệm Khi May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Giá Rẻ

111
Rate this post

Đồng phục giúp gia tăng tính đoàn kết, thông nhất của một tập thể trong tổ chức, doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đồng phục còn có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, chi phí may đồng phục khách sạn nhà hàng khá cao. Vì vậy, xu hướng của nhiều khách sạn, nhà hàng vừa và nhỏ thường lựa chọn may đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên, tìm kiếm một đơn vị may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng lại cao tại TP.HCM là một việc vô cùng khó khăn.

Thiết kế và may đồng phục khách sạn nhà hàng giá rẻ
Thiết kế đồng phục khách sạn nhà hàng

Đồng Phục Kim Vàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục nhà hàng khách sạn. Chúng tôi luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá cả hợp lí nhất.

Lợi ích của đồng phục khách sạn, nhà hàng

Đồng phục khách sạn, nhà hàng là hình ảnh đại diện của một khách sạn, nhà hàng nào đó. Với tầm quan trọng, lợi ích rất lớn mà bộ đồng phục mang lại. Cùng Kim Vàng tìm hiểu ngay nhé!

– Bộ đồng phục khách sạn, nhà hàng đẹp, chất lượng và lịch sự tăng giá trị, uy tín, chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng, đối tác. Vậy nếu may đồng phục khách sạn, nhà hàng giá rẻ thì có đẹp được không? Câu trả lời chắc chắn có nếu quý khách may tại Kim Vàng.

– Bộ đồng phục góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp, gắn kết mọi nhân viên lại với nhau, tạo nên sức mạnh đoàn kết.

– Với bộ đồng phục đẹp giúp nhân viên tự tin hơn, làm việc năng suất hơn. Nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ trong nhà hàng, khách sạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao chất lượng của khách sạn, nhà hàng.

Phải Đọc Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Kinh nghiệm khi may đồng phục khách sạn, nhà hàng giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm nhiều năm mà Kim Vàng tích góp được. Cùng xem qua nhé! Tại Kim Vàng, chúng tôi có hơn 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Chất liệu May Đồng Phục

Chất liệu vải quyết định đến chất lượng cuối cùng của bộ đồng phục. Thông thường khi may đồng phục khách sạn, nhà hàng giá rẻ, chất liệu may là những nguyên vậy liệu giá rẻ. Đây cũng là nguyên nhấn làm nên một bộ đồng phục kém chất lưỡng, dễ hư hỏng, rách trong thời gian ngắn.

Còn đối với các loại vải cao cấp cần phải co sự chọn lựa tỉ mỉ. Các loại vải dùng để may đồng phục phải mềm mại, thấm hút mồ hôi tối và thoáng mát, có độ co giãn và bền màu. Tuy vào tính chất công việc của nhân viên trong nhà hàng, khách sạn mà sử dụng chất liệu cho phù hợp.

Màu sắc của bộ đồng phục

Màu sắc là yếu tố đề nhận diện thương hiệu khách sạn, nhà hàng. Cơ sở may chất lượng, có nhiều năm trong việc tư vấn sẽ tư vấn và thiết kế màu sắc phù hợp với phong cách của Quý khách. Nhưng đối với cơ sở kém chất lượng việc tư vấn chọn lựa màu sắc phù hợp là điều “xa xỉ”.

Tại Đồng Phục Kim Vàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối màu giúp tư vấn và chọn màu cho Qúy khách. Hiện nay, có xu hướng sử dụng những tông màu đơn giản, mặc dù đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng và Trendy.

Kiểu dáng, phong cách của trang phục

Trước khi thiết kế trang phục, Qúy khách nên có định hướng, mục tiêu mà mình muốn hướng tới. Để có thể thiết kế một bộ đồng phục đúng với tiêu chí của quý khách. Với khách sạn, nhà hàng có nhiều bộ phận khác nhau thì thiết kế và may đồng phục cho mỗi bộ phận cũng sẽ khác nhau.

In thêu Logo

Các cơ sở may đồng phục khách sạn nhà hàng giá rẻ thương có máy móc kém chất lượng vì thế không hể đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Tại Đồng Phục Kim Vàng chúng tôi có cơ sở máy móc vô cùng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu in thêu của quý khách. Bao gồm: in decal, in lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số và in thêu Logo…Mỗi kiểu in sẽ có chi phí khác nhau, vì vậy quý khách cân nhắc cách in phù hợp với chi phí khách sạn của mình

Xem Thêm: Nên May Đồng Phục Khách Sạn May Sẵn Hay Không

Comments are closed.