7 Kiểu In Đồng Phục Giá Rẻ Mà Chất Lượng

In chuyển nhiệt
6

In đồng phục giá rẻ là công việc quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đều làm hiện nay để chiếc áo đồng phục của công ty trở thành hình ảnh đại diện, hình ảnh nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Với 7 kiểu in dưới đây sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục có hình in đẹp nhất.

In Cao – In Đồng Phục Giá Rẻ

In cao là hình thức in mực cao su thành nhiều lớp cho hình in nổi lên trên bề mặt vải. Với cách in này, hình in nổi bật, rõ nét, không bị vỡ hình hoặc hạn chế bị ửng màu vải lên trên hình in. Chính vì vậy, kiểu in này rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, kiểu in này không phải loại hình hay logo nào cũng có thể in được nên bạn cần nghe sự tư vấn của các đơn vị may, in đồng phục giá rẻ.

In cao

In Mực Cao Su

Đây là hình thức in sử dụng 1 loại mực có tên là laps, được chế tạo từ chất liệu polyester và sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt làm cao su chảy ra và bám chắc hơn vào bề mặt lớp vải. Hình thức in này giúp bề mặt vải mịn, có độ co giãn và bền, khó bị bong tróc hình trong điều kiện thường.

In Chuyển Nhiệt – In Đồng Phục Giá Rẻ

Đây là hình thức in dựa vào máy in kỹ thuật số để in hình lên trang phục. Nguyên lý hoạt động của hình thức này là bạn sẽ in hình ảnh, logo lên 1 loại chất liệu đặc trưng, thường là film thông dụng, sau đó dùng máy ép nhiệt độ cao để chuyển hình in trên tấm film qua vải. Chính vì vậy mà hình thức này gọi là in chuyển nhiệt.

In chuyển nhiệt

Hình thức này đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ tính linh hoạt, hình ảnh có độ sắc nét cao, chi phí thấm và có thể in được những hình phức tạp mà các phương pháp khác không làm được.

In Dẻo – In Đồng Phục Giá Rẻ

In dẻo xuất phát từ hình thức in cao su (in lụa) và có thể in được trên cả vải màu sáng và tối. Hình thức này tạo mực in dẻo thành nhiều lớp trên bề mặt vải và mịn. Hình thức này tránh được sự ửng màu vải lên hình in nhưng lại có nhược điểm là khả năng bền của hình, hình in sẽ dễ bị bong tróc nếu không được bảo quản cẩn thận.

Thêu Vi Tính

Ngoài phương pháp in đồng phục giá rẻ thì bạn còn 1 hình thức khác để đưa hình ảnh lên trên bộ đồng phục, đó chính là phương pháp thêu vi tính. Hình thức này sử dụng máy thêu thông dụng để thêu những đường nét đều nhau, độ bền vượt trội và có khả năng chịu được nhiệt của bàn ủi. Thêu vi tính có thể giải quyết được những hình ảnh có độ khó mà phương pháp in không làm được.

Thêu vi tính

In Nước

Một hình thức in khác mà bạn có thể tham khảo đó là hình thức in nước. Khi in, mực in thấm vào sớ vải, không gây cộm trên bề mặt vải, hình ảnh sắc nét và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. In nước chủ yếu dành cho những loại vải có màu tối, và đặc biệt có thể in trên vải 100% cotton, đây là điều mà in chuyển nhiệt không làm được. Và một ưu điểm khác của hình thức này là có thể in được những hình ảnh có kích thước lớn.

Các Kỹ Thuật In Khác

Ngoài 6 hình thức in đồng phục giá rẻ phổ biến trên, hiện nay còn có các hình thức in khác như: In chuyển nhiệt trên nền tối,

Khi lựa chọn 1 trong các hình thức in này, bạn nên cân nhắc về đặc điểm của từng loại vải và từng kiểu in xem chúng có phù hợp với nhau hay không. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn, bạn nên nhờ các công ty may, in đồng phục giá rẻ tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục hay in đồng phục giá rẻ thì hãy nhanh tay gọi đến cho Kim Vàng chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.