Làm Sao Để Marketing Cho Quán Cà Phê Đông Khách?

Xây dựng hình ảnh thương hiệu với ao thun dong phuc dep
85

Ao thun dong phuc dep cho quán cà phê.

Ngày nay, nhu cầu hưởng thụ của người dân tăng lên nên các quán cà phê cũng mọc lên ngày càng nhiều khiến thị trường càng trở nên cạnh tranh khốc liệt. Đứng trước tình hình đó, các quán cà phê phải làm nhiều cách để khách hàng biết đến và thích quán của mình. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để marketing cho quán cà phê thêm đông khách.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu với ao thun dong phuc dep

Vị trí đẹp là 1 lợi thế để marketing tốt cho quán cà phê

Để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy quán của bạn hay thích ghé quán thì vị trí của quán cà phê là 1 yếu tố rất quan trọng. Có thể bạn không đủ điều kiện để mở 1 quán cà phê ở trung tâm, ngay mặt đường lớn nhưng dù bạn mở ở đâu thì cũng phải là 1 vị trí mà khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và nhận ra.

Một quán cà phê nằm trong ngõ hẻm nhỏ ít người qua lại hoặc địa chỉ khó tìm kiếm chắc chắn sẽ khó có thể được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, ngày nay, khi các bạn trẻ đi uống cà phê thường thích chọn 1 địa điểm có view đẹp để có thể ngồi ngắm cảnh, check-in, chính vì vậy mà việc lựa chọn vị trí của quán cà phê cũng cần phải chú ý đến vấn đề này.

Phát tờ rơi

Phương pháp thứ 2 mà bạn có thể giúp đẩy mạnh lượng khách đó chính là phát tờ rơi. Khi bạn có 1 vị trí quán đẹp mà vẫn chưa nhiều người biết đến thì hãy sử dụng phương pháp này. Việc phát tờ rơi sẽ giúp “dẫn đường” cho khách đến với quán của mình 1 cách dễ dàng.

Phương pháp này tuy cổ điển nhưng lại có hiệu quả tích cực, tuy nhiên nó chỉ đúng trong trường hợp quán cà phê của bạn nằm ở khu vực có nhiều nhà chung cư, trường học, văn phòng chứ không thích hợp với những nơi du lịch nhé!

Hình thức này vừa tiết kiệm được chi phí, vừa mang lại hiệu quả tốt và các quán cà phê thường áp dụng cho các sự kiện như: khai trương, các chiến dịch khuyến mãi, giảm giá, kỷ niệm,…

Marketing bằng cách thường xuyên free đồ uống

Đối với việc kinh doanh, việc giữ chân khách hàng cũ còn dễ dàng và hiệu quả hơn việc tìm kiếm các khách hàng mới, chính vì vậy, hãy tìm cách để giữ lại những khách hàng thân thuộc của quán mình. Một trong những cách làm hữu hiệu đó là tặng đồ uống miễn phí. Với những khách hàng thường xuyên ghé quán thì đừng ngại ngần gì mà không tặng cho họ nước uống miễn phí. Điều này không tốn của bạn quá nhiều chi phí nhưng lại có ý nghĩa và tạo được tình cảm đối với khách hàng của mình và giữ họ đến với quán nhiều hơn.

Tặng voucher

Cùng với phương pháp phát tờ rơi thì tặng voucher cũng là 1 hình thức rất hay được các quán cà phê sử dụng. Khi bạn tặng voucher cho khách hàng, họ thấy vui như được tặng 1 phần quà có giá trị và để tận dụng những voucher đó, họ sẽ đến quán cà phê của bạn để uống nước. Lúc đó, quán của bạn chỉ cần phục vụ thật tốt để lấy lòng các vị khách và như vậy là chiến dịch marketing đã thành công.

Tặng Voucher để thu hút thêm khách hàng

Sử dụng thẻ khách hàng

Rất nhiều các doanh nghiệp đã sử dụng thẻ thành viên để thúc đẩy nhu cầu đến quán nhiều hơn của khách hàng. Khi có thẻ thành viên và sử dụng các tính năng như tích điểm, khách hàng sẽ thích thú hơn khi đến uống nước mà được tích điểm và sẽ được tặng quà hay giảm giá khi tích đủ 1 mức điểm nào đó.

Treo băng rôn, biển quảng cáo

Một cách khác để mọi người đi đường chú ý hơn đến quán cà phê của bạn đó chính là những tấm băng rôn, biển hiệu quảng cáo có màu sắc nổi bật, thu hút người nhìn. Một băng rôn, biển quảng cáo chi phí không quá cao nhưng lại giúp cho mọi người biết đến quán của bạn nhiều hơn, thậm chí hình ảnh, tên tuổi của quán còn ăn sâu và tâm trí họ và khi học có nhu cầu tìm kiếm địa điểm thì họ sẽ nhớ đến quán cà phê của bạn.

Tích cực sử dụng các công cụ E-marketing

Ngày nay, với lượng người sử dụng internet lớn thì marketing trên internet rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, hãy tạo cho quán của mình những trang fanpage trên các mạng xã hội, thường xuyên quảng bá hình ảnh trên đó để khách hàng thấy ấn tượng về quán của bạn.

Đây là những cách cơ bản để marketing thương hiệu quán cà phê của bạn 1 cách hiệu quả và mang đến nhiều khách hàng.

Tag: Ao thun dong phuc dep cho quán cà phê

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.