Ý Nghĩa Của Màu sắc khi may Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục

15
Rate this post

Thị trường may đồng phục tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng, áo thun cá sấu hiện nay được xếp đầu trong lựa chọn của quý khách hàng khi đặt may đồng phục. Bởi nó mang lại phong cách trẻ trung, năng động cho người mặc. Không dừng lại ở đó, chất lượng của chiếc áo thun cá sấu mang lại sự chuyên nghiệp cho người mặc và cả thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt, là chọn màu sắc cho bộ đồng phục, dưới đây là những màu sắc được lựa chọn nhiều nhất.

Màu đỏ cho đồng phục cá sấu

Bên cạnh những gam mài tươi như màu xanh, chiếc áo thun màu đỏ mang tính biểu tượng cho sức mạnh, nhiệt huyết. Ngoài ra, còn có những ý nghĩa khác như hạnh phúc, đủ đầy.

Màu đỏ áo thun cá sấu
Màu đỏ áo thun cá sấu

Màu đỏ mang lại sự may mắn cho người mặc. Vì thế, nhiều doanh nghiệp lựa chọn màu sắc này cho nhân viên của mình.

Màu xanh lá

Áo thun cá sấu đồng phục có màu xanh lá là biểu trưng cho sự vận động, tượng trưng cho tự nhiên, gần gũi và thân thiện.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

Khi mặc đồng phục có màu sắc xanh lá sẽ mang lại vẻ ngoài tươi tắn cho người mặc. Có thể sử dụng mẫu áo có màu xanh lá ở nhà hàng, quán ăn, công ty,…

Màu Tím

Màu tím tượng trưng cho lòng chung thủy, sự thành công. Khi mặc đồng phục có màu sắc này sẽ mang lại cảm giác độc đáo, thanh bình cho người mặc.

Màu Xanh Lam

Màu xanh lam là biểu tượng của bầu trời và biển cả mang lại sự bình yên, gần gũi, thân thiện cho người mặc. Khi đặt may áo thun cá sấu đồng phục sử dụng gam màu này sẽ giúp quý khách thoải mái, hài hòa vốn có của chiếc áo thun đồng phục.

Màu Đen

Màu đen là gam màu phổ biến nhất khi may đồng phục. Màu đen thể hiện sự huyền bí, sang trọng cho người mặc. Màu đen không kén người mặc nên dù nhân viên có cao hay thấp thì màu sắc này vẫn có thể che đi khuyết điểm.

Màu Vàng

Màu vàng biểu trưng cho sự thành đạt, giàu sang phú quý. Nếu quý khác muốn tạo sự nổi bật, thu hút từ mọi người xung quanh thì không thể bỏ qua màu sắc này cho chiếc áo thun đồng phục cá sấu.

Màu Hồng

Màu hồng đại diện cho sự lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, màu hồng ít sử dụng cho đồng phục vì khá kén da và người mặc.

Màu Trắng

Cuối cùng không thể kể đến màu trắng mang ý nghĩa khởi đầu, hy vọng và niềm tin. Đây cùng là màu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất cho nhân viên của mình.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị may áo thun cá sấu uy tín, chất lượng hãy liên hệ với Đồng Phục Kim Vàng. Chúng tối sẽ mang tới quý khách hàng những mẫu đồng phục thiết kế đặc biệt và đẹp nhất.

Comments are closed.