Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Ở Đâu Là Chất Lượng?

Vấn đề liên quan đến sức khỏe của người lao động ngày càng được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng và quan tâm, đặc biệt là vào thời điểm hiện tại khi vấn đề ô nhiễm và dịch bệnh đang ở mức báo động. Ngoài dinh dưỡng thực đơn hằng ngày cho người lao động, việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân viên của doanh nghiệp đang trở nên phổ biến. Vậy câu hỏi được đặt ra là “mua đồ bảo hộ lao động ở đâu chất lượng?”, câu trả lời đã có ngay trước mắt, Công ty TNHH Kim Vàng chính là đơn vị uy tín mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Kim Vàng – Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Không Sợ Thiếu Mẫu Mã Chất Lượng

Quần áo bảo hộ lao động tại Kim Vàng hiện nay với chất liệu được sử dụng phổ biến là vải kaki hoặc cotton và cùng nhiều chất liệu vải khác tùy theo nhu cầu khách hàng lựa chọn.

Kim Vàng – Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Không Sợ Thiếu Mẫu Mã Chất Lượng

Tuy nhiên với chất liệu vải kaki thường sẽ được ưu tiên cho các ngành nghề như công nghiệp, xây dựng, sản xuất và chế tạo. Chất liệu vải kaki sẽ giúp cho người lao động cảm thấy thoải mái trong quá trình hoạt động và gây cảm giác nóng bức. Khi đến với Kim Vàng, khách hàng sẽ được dựa trên mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn của Kim Vàng tư vấn về loại chất liệu vải sao cho phù hợp nhất.

Ngoài các mẫu quần áo bảo hộ đơn giản thì mẫu quần áo lao động liền quần hiện nay cũng rất ưa chuộng tại Kim Vàng. Được thiết kế từ chất vải tổng hợp được phủ bởi các chất liệu hóa học giúp bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây độc hại, mẫu thiết kế này sẽ là tấm khiến vững chắc và mang đến một sự yên tâm nhất định cho người sử dụng.

Phần thiết kế nổi bật với sự nối liền từ phần đầu cho tới phần chân người sử dụng, có thể kết hợp với mũ bảo vệ để che chắn. Loại đồng phục bảo vệ này được sử dụng trong các ngày hóa chất, hóa dầu hay y tế.

Nếu như đơn vị bạn là một đơn vị y tế và đang tìm kiếm địa chỉ để mau đồ bảo hộ lao động cho nhân viên y tế của mình thì hãy nghĩ ngay đến Công ty TNHH Kim Vàng. Với sự đa dạng trong thiết kế quần áo blue chuyên dụng, nhận đặt theo ý tưởng thiết kế, Kim Vàng sẽ giúp đơn vị y tế bạn có những mẫu quần áo đồng phục blue đẹp nhất. Ngoài ra, chất liệu vải còn giúp dễ dàng vệ sinh và bền bỉ trong một thời gian dài sử dụng.

Mẫu áo bảo hộ lao động phản quang cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường, dòng sản phẩm này được may từ nhiều chất liệu vải khác nhau và sẽ được đính kèm các loại vải phản quang ở phía trước và sau.

Đây là nhóm sản phẩm bảo bảo hộ lao động được sử dụng tại các công trình, các xưởng sản xuất, các đơn vị đặc biệt như vệ sinh môi trường, sửa chữa cầu đường , cảnh sát giao thông và xây dựng. Những nơi thiếu ánh sáng mặt trời và cần ánh sáng để bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc thì mẫu áo bảo hộ lao động phản quang là sự lựa chọn thích hợp nhất.

==> Tham khảo thêm: 3 Tiêu Chí Chọn Quần Áo Bảo Hộ Phù Hợp Với Doanh Nghiệp

Kim Vàng – Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Không Sợ Thiếu Mẫu Mã Chất Lượng

Hiện nay Công ty TNHH Kim Vàng đang sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc có trình độ chuyên môn vững chắc, được đào tạo bài bản kết hợp cùng một hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Sự rà soát chất lượng trong từng khâu một cách tỉ mỉ giúp cho độ chính xác thi công và chất lượng đạt đến sự tối ưu nhất. Từng đường kim, mũi chỉ chắc chắn và điêu luyện làm nên những sản phẩm ưng ý. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với ý tưởng độc đáo, mới lạ giúp các mẫu đồng phục bảo hộ lao động thêm phần sinh động và cá tính.

Kim Vàng – Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Không Sợ Thiếu Mẫu Mã Chất Lượng

Công ty TNHH Kim Vàng với kim chỉ nang luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy khách hàng luôn cảm thấy an tâm trong sự lựa chọn của mình. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng luôn được đơn vị Kim Vàng tập trung phát triển nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng đối tượng khách hàng. Và để mua đồ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín thì bạn chỉ có thể tìm đến địa chỉ Kim Vàng. Kim Vàng tự hào đơn vị hàng đầu trong cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 (Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh