Một Số Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn

Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Nhất Hiện Nay
83
Rate this post

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục được trang bị riêng cho người lao động khi làm việc, chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân nguy hiểm trong quá trình thực hiện công việc.

Và điều đặc biệt, các thiết kế đồng phục bảo hộ lao động luôn luôn được đổi mới theo thời gian và xu hướng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, Kim Vàng sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động giá cả hợp lý đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng mà quý khách có thể tham khảo thêm!

Một Số Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần áo Bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp có ngành nghề như Xây dựng, cơ khí, máy móc .

Vì tính chất môi trường làm việc ngoài trời nên sẽ lựa chọn những chất vải có độ bền, thoáng mát và thấm hút tốt. Nên Vải Kaki sẽ là lựa chọn ưu tiên cho Quần áo Bảo hộ lao động. 

Áo Phản Quang Bảo Hộ Lao Động

Áo phản quang Bảo hộ lao động được sử dụng trong môi trường tối, thiếu ánh sáng nhất là những nơi công trình. Với những đường phản quang phát sáng được gắn trên áo sẽ phản xạ lại luồng ánh sáng chiếu đến giúp người lao động nhận biết được vật thể và hạn chế được các va chạm tai nạn lao động.

Với việc đa dạng về chất liệu vải và lưới, những đường phản quang được may với nhiều thiết kế đa dạng, sẽ giúp cho khách hàng dễ lựa chọn. 

Nón, Găng Tay, Giày Bảo Hộ Lao Động

Bên cạnh những trang phục thường ngày thì Nón, găng tay, giày bảo hộ lao động là những vật dụng không thể thiếu. Chúng sẽ bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm, tránh bị thương. Thông thường trong quá trình lao động, người lao động thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhọn hay những vật nặng, nếu không có những đồ bảo hộ che chắn thì rất dễ dẫn đến tình trạng không may và khiến bạn bị thương.

Kim Vàng – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ May Đồ Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Hiểu được tầm quan trọng của đồng phục Bảo hộ lao động và những bất cập mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Với 10 năm kinh nghiệm dịch vụ may đồng phục Bảo hộ lao động của Kim Vàng sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu mà khách hàng gặp phải.

>>> Xem thêm: Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam

Điểm khác biệt của Kim Vàng là luôn mang đến cho khách hàng giá trị cao hơn 40% và tiết kiệm hơn 30% chi phí đầu tư cho trang phục , bởi những sản phẩm bền, đẹp thu hút tình cảm của khách hàng, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang


Comments are closed.