Mẹo Đặt Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng

Đừng ham đồng phục rẻ
21

Các công ty, đơn vị, bao giờ cũng mong muốn đặt áo thun đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất cho nhân viên, thành viên của mình. Bởi những bộ đồng phục là hình ảnh phản ánh thương hiệu, sự chuyên nghiệp, ấn tượng của doanh nghiệp, đơn vị đó. Vậy để đặt được những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng cần phải lưu ý những vấn đề gì? Hãy đọc và tham khảo bài viết sau nhé!

Xem Xét Mẫu Thiết Kế Một Cách Cẩn Thận

Mẫu đồng phục là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của chiếc áo đồng phục. Bởi mỗi đơn vị, doanh nghiệp lại có 1 mẫu thiết kế khác nhau, đòi hỏi phải độc đáo và không giống với bất kỳ bộ đồng phục nào.

Xem Trước Mẫu Thiết Kế Và Mẫu Thử Một Cách Cẩn Thận

Chính vì vậy, trước khi đặt may đồng phục, bạn phải có 1 mẫu thiết kế ưng ý hay có thể nhờ đơn vị may thiết kế giúp bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc và xem xét thật kỹ nhé! Bên cạnh đó, để chắc chắn hơn, hãy nhờ đơn vị may may cho bạn 1 sản phẩm mẫu, để bạn có thể xem xét 1 cách trực tiếp.

May Đúng Size Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục

Một chiếc áo đồng phục bao giờ cũng phải tạo được cảm giác thoải mái và 1 trong yếu tố ảnh hưởng tới điều đó chính là size áo. Để nhân viên của bạn có thể chọn được size áo thun đồng phục phù hợp, bạn có thể lựa chọn 1 trong số các phương pháp sau:

  • Thử size áo mẫu: Phương pháp này có tỉ lệ chuẩn xác lên tới 95%. Khi đó, đơn vị may đồng phục sẽ may cho bạn các áo mẫu với đầy đủ các size S, M, L, Xl,… và nhân viên của bạn sẽ được thử trực tiếp để chọn size phù hợp.
  • Lấy size dựa theo thông số: Phương pháp này có tỉ lệ chuẩn xác đến 80%. Bạn sẽ phải đo các số đo của nhân viên mình và dựa vào đó để đối chiếu với bảng thông số để chọn ra size áo. Chẳng hạn như, vòng eo bao nhiêu thì phù hợp với size M,…
  • Lấy size áo dựa vào chiều cao, cân nặng: Đây là phương pháp đơn giản nhất, tuy nhiên chỉ chính xác khoảng 50%. Các nhân viên của bạn chỉ cần đối chiếu chiều cao, cân nặng của mình với bảng thông số size để biết mình phù hợp với size áo nào.

Đừng “Ham” Đặt Đồng Phục Giá Rẻ

Và 1 lời khuyên của chúng tôi, đó là bạn đừng bao giờ ham rẻ mà đặt những bộ đồng phục có chất lượng không tốt. Bạn nên đặt vấn đề chất lượng lên trước. Nhưng nếu kinh phí công ty hạn chế thì bạn cũng nên đặt đồng phục ở mức trung bình. Và chú ý trong các vấn đề như: lựa chọn chất liệu vải, kỹ thuật in thêu, kỹ thuật may…

Đừng ham đồng phục rẻ

Trên đây là một số điều cần chú ý để đặt được những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng. Bạn hãy lưu ý để có được đồng phục đẹp khi đặt may nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ với công ty may Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.