Quy Trình Làm Việc Của Công Ty May Đồng Phục Kim Vàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng
30

Một công ty may đồng phục uy tín, trách nhiệm bao giờ cũng có 1 quy trình làm việc rõ ràng, từng bước. Và khi đến với công ty may Kim Vàng cũng vậy, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm và nhiệt tình hướng dẫn từng bước 1. Hãy tham khảo quy trình làm việc của công ty may đồng phục Kim Vàng trong bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng

Ở bước này, khi khách hàng gọi điện hay gửi email đến cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu, mong muốn của bạn rồi sau phản hồi, giải đáp thắc mắc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Công Ty May Đồng Phục Kim Vàng Phản Hồi Lại Khách Hàng

Sau khi đã nắm được những nhu cầu của quý khách như: Loại đồng phục muốn may, số lượng, thời gian giao hàng,… nhân viên của công ty may đồng phục Kim Vàng sẽ trực tiếp gọi điện, gửi mail hoặc liên hệ với khách hàng qua internet để gửi báo giá cụ thể và các cách giải quyết của chúng tôi. Bên cạnh đó, các nhân viên của Kim Vàng cũng sẽ tư vấn cho bạn trong việc chọn chất liệu vải, mẫu mã sao cho phù hợp.

Bước 3: Thiết Kế Mẫu

Sau khi bạn đã hài lòng với những chính sách giá mà chúng tôi đưa ra, nhân viên thiết kế của Kim Vàng sẽ trực tiếp thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn 1 mẫu ưng ý nhất trong số hàng trăm mẫu mã có sẵn của chúng tôi trên website.

Nếu bạn đã hài lòng với bản vẽ thiết kế mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành may sản phẩm mẫu theo đúng thiết kế và chất liệu vải bạn đã chọn. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng vài ngày. Và sản phẩm mẫu là điều vô cùng cần thiết để bạn được trực tiếp kiểm duyệt những sản phẩm đồng phục của mình.

Bước 4: Công Ty May Đồng Phục Hàng Loạt Theo Số Lượng

Sau khi bạn đã kiểm duyệt sản phẩm mẫu và không còn thắc mắc hay muốn điều chỉnh vấn đề nào, công ty chúng tôi sẽ tiến hành may đồng loạt số lượng sản phẩm bạn đã đặt giống như sản phẩm mẫu.

Bước 5: Hoàn Thành Và Giao Hàng

Sau khi Kim Vàng đã may hoàn thành tất cả số lượng mà quý khách đã đặt, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng lại 1 loạt để tránh tình trạng sai sót. Và nếu không có vấn đề gì thì sản phẩm sẽ được giao miễn phí tới địa chỉ của bạn. Bạn kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm chúng tôi giao và kết thúc giao dịch.

Công ty may đồng phục Kim Vàng

Trên đây là 5 bước đơn giản trong quy trình may đồng phục của công ty may đồng phục Kim Vàng. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.