Mẹo Đánh Bay Vết Ố Vàng Trên Áo Đồng Phục Công Ty

Cách Xử Lý Vết Bẩn Trên Áo Thun Trắng
31

Những chiếc áo đồng phục công ty không chỉ là trang phục mặc hàng ngày của nhân viên mà nó còn được coi là hình ảnh đại diện, bộ mặt của công ty. Chính vì vậy, đồng phục lúc nào cũng phải được chỉn chu, sạch sẽ. Và khi chiếc áo đồng phục có vết ố vàng, bạn chắc chắn phải tìm cách để đánh bay chúng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài mẹo làm sạch vết ố vàng trên áo đồng phục công ty dưới đây nhé!

Tẩy Vết Ố Vàng Bằng Kem Đánh Răng

Kem đánh răng dùng để làm sạch răng mỗi ngày thì ai cũng biết nhưng dùng kem đánh răng để tẩy sạch vết ố trên áo thì không phải ai cũng biết. Với phương pháp này, bạn chỉ cần thoa kem đánh răng lên vết ố và để khoảng 1 lúc, sau đó mang áo đi giặt lại bằng bột giặt và nước sạch, bạn sẽ thấy vết ố biến mất. Với những vết ố đậm, làm 1 lần không sạch hẳn thì bạn có thể làm 2-3 lần.

Sử Dụng Giấm Trắng Để Đánh Bay Vết Ố Vàng Trên Áo Đồng Phục Công Ty

Một phương pháp tẩy sạch vết ố vàng mà các chị em ít biết, đó chính là phương pháp sử dụng giấm trắng. Giấm là một gia vị thường có mặt trong gian bếp của các gia đình, chính vì vậy phương pháp này là rất tiện lợi.

Cách Xử Lý Vết Bẩn Trên Áo Thun Trắng

Với phương pháp này, bạn chỉ cần cho 1 chút giấm, hòa tan vào nước và ngâm chiếc áo ố vàng khoảng 2-3 giờ. Sau đó mang đi giặt lại bằng bột giặt và nước sạch, vết ố sẽ mờ và biết mất.

Dùng Chanh Để Đánh Bay Vết Ố Vàng

Cũng giống như giấm, axit trong chanh có khả năng đánh bay những vết ố vàng trên vải áo. Và bạn có thể áp dụng 1 trong số các cách sau:

  • Cách 1: Bạn cắt đôi quả chanh, dùng chúng chà mạnh lên vết ố vàng trên vải áo rồi đem phơi nắng 1 ngày, sau đó giặt lại bằng nước sạch.
  • Cách 2: Cắt chanh thành từng lát mỏng, cho vào nồi nước sôi và đun sôi, sau đó để nước nguội chỉ còn khoảng 30 độ. Sau đó, bạn ngâm chiếc áo có vết ố vào dung dịch nước chanh đó khoảng 2-3 giờ và giặt lại bằng nước sạch.
  • Cách 3: Pha dung dịch nước cốt chanh, muối và soda. Sau đó ngâm áo đồng phục công ty vào dung dịch khoảng 4-6 giờ và sau đó giặt lại bằng nước sạch, bạn sẽ thấy vết ố bay mất. Tuy nhiên, nếu vết ố đậm, bạn có thể làm 2-3 lần để đạt được hiệu quả.
Sử Dụng Chanh Và Baking Soda Để Làm Trắng Áo

Phương Pháp Sử Dụng Thuốc Kháng Sinh

Thuốc kháng sinh không chỉ được dùng với mục đích trị bệnh còn có khả năng tẩy sạch các vết ố vàng trên vải áo. Với loại thuốc này, bạn hãy giã những viên thuốc kháng sinh ra thành bột, sau đó hòa tan với nước. Nếu vết ố nhỏ bạn dùng 2-3 viên thuốc, còn nếu vết ố lớn hơn thì bạn dùng nhiều thuốc kháng sinh hơn. Sau khi ngâm khoảng 2-3 giờ, bạn hãy đem giặt thật sạch bằng bột giặt và nước.

Trên đây là những mẹo nhỏ chúng tôi mách cho bạn để có thể đánh bay những vết ố vàng trên áo đồng phục công ty. Và nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào, bạn hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.