May đo đồng phục – Lựa chọn màu sắc và chất liệu

Màu sắc và chất liệu vải khi may đo đồng phục

Trong thời đại 4.0, đồng phục có thể được xem là một trog những nét đẹp văn hóa đặc trưng mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bởi nó khoát lên sự chuyên nghiệp và tạo ra dấu ấn riêng cho một tập thể.

Đồng thời, đồng phục mà nhân viên mặt lên người chính là công cụ lan truyên hình ảnh doanh nghiệp đến tất cả mọi người thực tế và hữu hiệu nhất. Chính vì thế mỗi doanh nghiệp khi may đo đồng phục nên chọn riêng cho mình một màu sắc chủ đạo và chất liệu may phù hợp với môi trường làm việc của mình nhé!

Lựa chọn màu sắc may đo đồng phục phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp

Đồng phục là cách thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp cho ngành nghề hoặc một công việc đặc thù nào đó, vì thế mỗi lĩnh vực chuyên ngàng sẽ có sự lụa chọn màu sắc khác nhau. Quý khách có thể tham khảo một số tông màu dưới đây:

• Màu đen: thể hiện sự nghiêm túc, sức mạng và đáng tin cậy nên thích hợp với các hoạt động ngoài trời.
  • Màu trắng: có ý nghĩa tinh khiết, đơn giản, sạch sẽ và trong sáng. Thường phù hợp với nhân viên văn phòng và các bạn học sinh, sinh viên hoặc các ngành nghề liên quan đến sức khỏe.
  • Màu vàng: là biểu tượng của mặt trời, bộc lộ sự ấm áp nhưng không kém phần duyên dáng năng động
  • Màu xanh: tạo cảm giác về sự tin tưởng, có trách nhiệm về tài chính và tính bảo đảm. Nên phù hợp đến các ngành kinh doanh, tài chính, ngân hàng
  • Màu cam: tạo cảm giác tập thể, vui vẻ, cởi mở và tràn đầy sức sống. Phù hợp cho các việc chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ y tế, khách sạn.
  • Màu xanh lục: mang ý nghĩa về sức khỏe, sự tươi mát và êm đềm.
  • Màu tím: thân thiện duyên dáng.
  • Màu đỏ: năng động nhiệt huyết thường được các nhóm trẻ ưa chuộng. Chính vì thế, các quán ăn nhanh như KFC, McDonald’s thường dùng màu đỏ để làm màu sắc chủ đạo.
  • Màu nâu: thể hiện sự đơn giản, mộc mạc, bền bỉ và ổn định. Thích hợp cho các ngành xe tải và các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp.

Chất liệu vải của đồng phục

Tùy theo tính chất đặc thù của công việc mà mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu vải phù hợp cho nhân viên để tạo cảm giác thỏa mái nhất mỗi ngày.

May đo đồng phục công sở

Thường được áp dụng 8 tiếng mỗi ngày và phải mặt vào tất cả các ngày đi làm. Nên chất vải thường đảm bảo tính nhã nhặn và nghiêm chỉnh nhưng vẫn tạo cảm giác thỏa mái.  Hãy sử dụng những chất liệu vải thoáng mát, mỏng nhẹ, có khả năng thấm nước tốt để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình làm việc của mình.

May do đồng phục công sở

May đo đồng phục nhà hàng

Từng công việc, bộ phận trong nhà hàng khách sạn thường xuyên phải hoạt động, làm việc với năng suất cao nhất. Vì thế nên lựa chọn chất liệu vải tạo cảm giác thỏa mái cho nhân viên và kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng tạo được ấn tượng tốt, phù hợp cho từng vị trí.

May đo đồng phục học sinh

Vì ở lứa tuổi học trò, các em học sinh, sinh viên thường hoạt động và học tập cả ngày nên thường lựa chọn chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, ít xù lông và khó bị nhăn.

May đo đồng phục thể thao

Các hoạt động thể thao ngoài trời thường rất nóng. Vì thế, phải chọn lựa vải có tính cách nhiệt cao, sẽ tạo hiệu ứng mát hơn khi mặc và lựa chọn gam màu tương đối nhẹ, tránh màu tối như đen, xanh đen,…vì chúng dễ hút nắng, tạo sự nóng bức khó chịu cho người mặc.

Như vậy, để lựa chọn được màu sắc và chất liệu vải phù hợp với đặc thù từng ngành nghề, quý khách phải tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị may đo đồng phục uy tín, dày dặn kinh nghiệm để sở hữu ngay những mẫu đồng phục độc đáo và đẹp mắt nhất.

==> Xem thêm: Địa chỉ may đo đồng phục ở quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599