Cách Lựa Chọn Màu Sắc Cho Đồng Phục Quán Cafe

50
Rate this post

Trong lĩnh vực ăn uống, dịch vụ thì bộ đồng phục là gương mặt của thương hiệu. Sự khác biệt, độc đáo chính là chìa khóa thành công. Bộ đồng phục quán cafe có gây được ấn tượng với khách hàng hay không?. Đồng thời, là tao nên sự nổi bật, tạo nên phong cách và sự chuyên nghiệp.

mau-sac-cho-dong-phuc-quan-cafe
Cách lựa chọn màu sắc cho đồng phục quán cafe

Bộ Đồng Phục Quán Cafe Phù Hợp Với Không Gian

Bộ đồng phục quán Cafe khi thiết kế và lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian và phong cách mà quý khách hướng đến. Chắc chắn, khách hàng chưa cần biết chất lượng phục vụ hay đồ uống có ngon hay không? Hình ảnh nhân viên với trang phục gọn gàng, sạch sẽ sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Cách Lựa Chọn Màu Sắc Cho Bộ Đồng Phục

Dựa vào phong cách của quán Cafe, nhà hàng, khách sạn mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Mỗi màu sắc sẽ có ý nghĩa khác nhau, ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng.

  • Màu đỏ: có nhiều ý nghĩa như sự tự tin, thu hút và nhiệt huyết. Nếu quán cafe của bạn mang phong cách phương Đông thì màu đỏ là lựa chọn phù hợp nhất. Màu đỏ thể hiện sự năng động, nhiết huyết, tràn đầy sự tích cực.
  • Màu trắng: Thể hiện sự tinh tế, sạch sẽ và trang nhã. Màu sắc sẽ mang lại sự dễ chịu phù hợp với không gian quán. Hầu như các quán cafe theo phong cách phương Tây thường chọn màu trắng làm chủ đạo
  • Đen: Thể hiện sự quyền lực, chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Đây là gam màu được các quán cafe sử dụng. Mang lại không gian độc đáo, cá tính, điểm nhấn.

Ngoài 3 màu sắc trên thì còn rất nhiều màu sắc khác, cùng ý nghĩa khác để quý khách lựa chọn. Dựa vào phong cách mà quý khách hàng chọn màu phù hợp với đơn vị của mình.

Đồng Phục Kim Vàng đã thiết kế hàng ngàn bộ đồng phục cho nhiều đơn vị kinh doanh ăn, uống. Vì thế, khi quý khách có nhu cầu may đồng phục, chúng tôi là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Đến với Kim Vàng là đến với chất lượng, sự tận tâm.

Đọc thêm: Đồng phục Kim Vàng xưởng may đồng phục bác sĩ chuyên nghiệp

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.