Bí quyết lựa chọn đồng phục công sở phù hợp

22

Bí quyết lựa chọn đồng phục công sở phù hợp

Một số lựa chọn trong phong cách đồng phục áo vest công sở  hiện nay được nhiều người chú trọng đó là:

Áo sơ mi hiện nay là loại đồng phục công sở  phổ biến nhất. Nhưng việc lựa chọn một chiếc áo sơ mi nhiều màu làm đồng phục công sở là điều rất cấm kỵ đối với ai là dân công sở. Bởi nó rất lòe loẹt,  nhìn rất rối rắm không mang một phong cách chuyên nghiệp. Vì vậy khi chọn áo sơ mi  bạn tuyệt đối không được chọn loại áo hoa. Mà chỉ nên chọn những chiếc áo sơ mi một màu như màu trắng, màu xanh, màu xanh dương, màu hồng, màu cam, màu xanh nón chuối.

áo vest công sở

Đồng phục công sở

Hơn nữa cùng là chiếc áo đồng phục màu khác nhau nhưng có thể lựa chọn các loại cổ khác nhau, như cổ đức, cổ tròn, cổ trụ hay cổ cao đơn giản. Và trên cổ áo, bạn có thể phối  với các màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bản thân. Chất liệu thường được chọn may áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ là cotton, kate Ý, Kate Silk.

661-374s

Khi bạn lựa chọn một chiếc áo khoác ngoài là chiếc áo vest hãy lưu ý một số vấn đề sau: Vì áo vest nữ, áo vest nam thông thường có 3 nút (3 cúc áo) nên khi lựa chọn áo sơ mi bên trong và áo vest làm đồng phục công sở của mình bên ngoài bạn không nên cài nút áo.

Quý khách có nhu cầu tư vấn may đồng phục công sở xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG

  • Địa chỉ: 127/38 HOÀNG HOA THÁM, P.13, Q.TÂN BÌNH
  • E-mail: [email protected]://dongphuckimvang.vn/
  • SĐT:(08) 3 948 2599 – 3 948 2598 | Fax: (08) 3 948 2539 | Hotline: 0937 166 346

Comments are closed.