Những Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Công Sở

53
Rate this post

Việc đặt may áo thun công sở tưởng chừng là đơn giản nhưng không hề đơn giản. Chỉ một sai suất nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bộ đồng phục. Hơn thế nữa, giá thành cũng là yếu tố cần phải cân nhắc. Vì đôi khi giá thành cao nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Dưới đây, là những lưu ý từ Kim Vàng khi quý khách đặt may đồng phục.

Đặt May Áo Thun Công Sở
Đặt May Áo Thun Công Sở

Những Sai Lầm Khi Mắc Phải Khi May Áo Thun Công Sở

1.Không Kiểm Tra Size Áo

Số lượng ảnh hưởng đến quy trình và chất lượng sản phầm. Số lượng đặt càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu hơn và giá thành cũng cao hơn.

Trước khi may cần kiểm tra size áo, quần của từng nhân viên trong công ty. Tránh trường hợp, khi mặc trang phục không vừa là quá rộng hay quá chật. Điều này gây mất thẩm mỹ khi mặc lên người.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

Kiểm tra bằng cách xem thông số size của từng nhân viên như chiều cao, cân nặng. Đồng Phục Kim Vàng có dịch vụ may đo tận nơi, đảm bảo kích thước chuẩn cho từng trang phục

2. Xu Hướng Lựa Chọn Giá Thành Rẻ

Cẩn thận với những xưởng may giá rẻ – cực rẻ: với tiêu chí in áo đồng phục công ty giá rẻ chất lượng phù hợp, Kim Vàng luôn chú trọng cung cấp những sản phẩm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Đặt May: Áo Thun Công Sở Chất Lượng Cao

giá rẻ là con dao hai lưỡi hoặc là một cái bẫy đang chực chờ quý khách. Hãy cẩn thận voi những đơn vị may giá rẻ. Những sản phẩm giá rẻ đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Nhiều khách hàng bị hai chữ “giá rẻ” hấp dẫn, vừa tiết kiệm được chi phí vừa đặt may được đồng phục cho nhân viên. Tuy nhiên, giá rẻ đi kèm với ý tưởng thiết kế kém, vải kém chất lượng, in thêu bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng.

3. Không Kiểm Tra Lại Thiết Kế Logo

Mỗi doanh nghiệp đều có Logo, hình ảnh riêng biệt và mong muốn khách hàng, đối tác biết và nhớ đến. Logo, hình ảnh cũng chính là bộ mặt của cả thương hiệu. Vì thế, cần đầu tư kỹ lưỡng để đạt được chất lượng tốt nhất. Tránh tình trạng Logo in thêu bị bể, bị mờ hay bị bong tróc.

Để chắc chắn, mẫu thiết kế và hình ảnh in thêu được đẹp mắt hãy kiểm tra chất lượng của đơn vị đó trước khi tiến hành đặt may sản xuất hàng loạt. Hoặc quý khách đề nghị in thử đễ xem xét, đánh giá chất lượng. Bảo đảm tránh gây tốn thời gian và lỗi không cần thiết.

Xem Thêm: 4 Lí Do Bạn Nên May Áo Thun Cao Cấp

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh ?

Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.