May đồng phục áo thun bia Lager nhà máy bia Dung Quất

72

May đồng phục cho nhà máy bia dung quốc

Mẫu đồng phục áo thun thương hiệu bia Lager của nhà máy bia Dung Quất được thiết kế mẫu và may tại nhà may Kim Vàng. Đây là mẫu áo thun Polo công sở phổ biến với các đường viền ở cổ tay và cổ áo. Polo là kiểu áo thun cổ bẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các văn phòng công sở.

dong phuc ao thun bia lager dung quat

Giới thiệu về  nhà máy bia Dung Quốc

Dung Quất là một đơn vị sản xuất bia thành công tại Việt Nam. Dung Quất yêu cầu Cara Technology và VinaBeco tổ chức khóa đào tạo mô tả profile bia cho Hội đồng Cảm quan phù hợp với năng lực hiện tại. Hội đồng đã được Cara và VinaBeco đào tạo căn bản về nhận biết các hương vị là lỗi và hỏng trong bia phục vụ cho công tác kiểm soát chất lượng sản phẩm.

may dong phuc ao thun bia lager dung quat
Quý khách có nhu cầu may đồng phục các loại như áo thun, áo sơ mi, quần tây, áo vest, tạp dề, áo bếp, áo bác sĩ, áo y tá điều dưỡng, áo spa, áo PG, áo bảo hộ, áo bảo vệ,… hãy liên hệ với xưởng may đồng phục Kim Vàng để được tư vấn và báo giá miễn phí, ngoài ra nếu may đồng phục với số lượng hơn 100 bộ thì quý khách còn được miễn phí in, thêu logo trên áo.
✓ Hotline: 0937 166 346 – 0937 035 348 – 08 3948 2599 – 08 3948 2598
✓ Địa chỉ may đồng phục Kim Vàng: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Tổ chức sự kiện

Hiện nay cac công ty bia luôn thường tổ chức những sự kiện, do đó những người công nhân hay những PR luôn được các công ty bia trang bị cho mình những sản phẩm đồng phục sự kiện quảng cáo

Những công ty bia hằng năm tổ chức cho mình những sản phẩm áo thun sự kiện , và khi đó những công ty bia này thường dành cho công nhân mình những sản phẩm hay hình thức quảng cáo rất độc đáo

Áo thun sự kiện giá rẻ ở tp hcm

 

Comments are closed.