Đồng phục công sở Cty Chung Long Plastic

42

 

May đồng phục cho công ty nhựa chung long plastic

Mẫu đồng phục công sở của Cty Chung Long Plastic là kiểu áo thun Polo được thiết kế mẫu và may thành phẩm tại xưởng may của Kim Vàng. Polo là kiểu áo thun công sở có cổ phổ biến được rất nhiều công ty lựa chọn bởi vì lịch sự hơn kiểu áo thun T-Shirt không có cổ. Công ty TNHH Nhựa công nghiệp Chung Long Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm Nhựa Thành Phẩm – Sản Xuất & Bán Buôn. Hãy liên hệ với Chung Long để biết thông tin chi tiết về sản phẩm Nhựa Thành Phẩm-Sản Xuất & Bán Buôn, mua bán và báo giá Nhựa Thành Phẩm-Sản Xuất & Bán Buôn.

dong phuc ao thun cong so chung long

Công ty chung long Plastic

Công ty nhựa chung long là môt công ty chuyên thi công và sản xuất các sản phẩm nhựa

Đôi nét về công ty chung long

Công ty nhựa chung long platic tọa lạc tại khu công nghiệp long trạch đồng nay công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa dành cho các công ty toàn quốc là một công ty nước ngoài và hiện đang hoạt đông được 16 năm và đang là công ty sản xuất có quy môt rất lớn hiện nay

Chung long bạn đồng hành của KIM VÀNG

Hiện công ty chung long đang là một đối tác tinh cậy của KIM VÀNG công ty may đồng phục kinh nghiệm nhiều năm trên địa bàn TPHCM và nếu như bạn đang có nhu cầu may đồng phục hay cần hỗ trợ, giúp đỡ các vấn đề về đồng phục thì hãy liên hệ với Công Ty May đồng phục Kim Vàng qua Hotline: 0937166346 hoặc chat Email: [email protected] để được chúng tôi tư vấn và báo giá may đồng phục . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, Kim Vàng tự tin và đủ năng lực để tư vấn cho bạn mẫu đồng phục công sở đẹp nhất, dong phuc cong so sang trọng nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Hiện nay công ty may đồng phuc chúng toi có rất nhiều mẫu đồng phục khác nhau

bạn có thể xem thêm: những mẫu in logo đồng phục đẹp tại KIM VÀNG

 

Những mẫu in áo đồng phục đẹp giá rẻ tại Kim Vàng

Comments are closed.