Đồng phục áo thun T-Shirt đẹp giá rẻ

17

Áo thun T-shirts

Kim Vàng chuyên may các loại đồng phục áo thun trong đó có áo thun T-Shirt đẹp với giá rẻ nhất có thể. Có thể nhiều người chưa hiểu T-Shirt là gì? Thực ra T-Shirt chính là kiểu áo thun cổ tròn, tay ngắn rất phổ biến hiện nay. Còn kiểu áo thun có cổ bẻ hay cổ trụ được gọi là áo thun Polo. Một kiểu áo thun khác cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là áo thun cổ tim. Áo thun cổ tim thực chất cũng là T-Shirt nhưng thay vì cổ hình tròn thì cổ hình tim.

Xem thêm : áo thun đồng phục thiết kế trẻ trung năng động

Kiểu T-Shirt:

dong-phuc-ao-thun-t-shirt-1

Kiểu Polo:

ao-thun-cong-so-mau-88

Kiểu cổ tim:

dong-phuc-ao-thun-co-tim-kim-vang
Áo thun T-Shirt cũng được nhiều khách hàng chọn làm đồng phục cho nhân viên bởi chất liệu thun có nhiều ưu điểm như thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt giũ mà không cần tới là ủi. T-Shirt cũng rất dễ may vá, giá thành lại rất rẻ nên nhiều công ty, doanh nghiệp may đồng phục T-Shirt với số lượng lớn nhưng chỉ cần chi phí rất thấp. Nếu bạn có nhu cầu may áo T-Shirt với số lượng lớn thì Kim Vàng sẵn sàng giảm giá mức thấp nhất có thể để bạn không phải lo lắng về tốn kém chi phí khi may đồng phục cho số lượng nhân viên đông.

Hiện nay ao thun công sở được sản xuất và may chủ yếu là áo thun công sở POLO  vậy bạn có biết áo thun công sở polo là gì không xem thêm tại đây nhé

Comments are closed.