Đồng phục áo thun khách sạn resorts Royal Lotus

5

May đồng phục áo thun cho nhân viên nhà hàng khách sạn Royal Lotus

Kim Vàng là nhà may thiết kế và may đồng phục áo thun cho chuỗi khách sạn & resorts Royal Lotus. Mẫu áo thun đồng phục của Royal Lotus được thiết kế kiểu áo T-Shirt cổ tròn với tone màu xanh lá cây tươi sáng phù hợp với không gian đầy cây xanh của khu nghỉ dưỡng cao cấp Royal Lotus. Dưới đây là mẫu thiết kế đồng phục Royal Lotus quý khách có thể tham khảo hoặc tự mình lên ý tưởng thiết kế để Kim Vàng thực hiện may đồng phục cho quý khách.

dong-phuc-ao-thun-royal-at-copy

Giới thiệu về khách sạn Royal lotus 

Khách sạn Royal Lotus Sài Gòn là một trong những khách sạn đẳng cấp 4 sao sang trọng của thành phố.

Khách sạn Royal Lotus Sài Gòn cung cấp cho khách hàng các loại phòng với đầy đủ tiện nghi hiện đại và dịch vụ tiện lợi để đảm bảo rằng cả khách doanh nhân và khách đến thăm thành phố đều hài lòng. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại của Pháp sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm thú vị.

Đồng phục áo thun đang là một sản phẩm đồng phục được rất nhiều công ty văn phòng công sở lựa chọn và may nhiều hiện nay nếu như công ty, nhà hàng , hay đơn vị bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục nên chọn may áo thun để tiết kiệm chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao trong sử dụng

May áo thun đồng phục khách sạn toàn quốc

 

Comments are closed.