Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cần Lưu Ý Gì?

41
Rate this post

Mẫu áo thun đồng phục công ty là trang phục với chung thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và được sử dụng rộng rãi tại doanh nghiệp. Để những chiếc áo thun đồng phục thể hiện được giá trị thương hiệu và mang lại nét đẹp văn hóa thì doanh nghiệp cần nắm vững những kinh nghiệm sau từ Kim Vàng.

Lựa chọn chất liệu vải

Vải may đẹp sẽ may nên chiếc áo thun đồng phục công ty lên form chuẩn.Vì thế, đây là tiêu chí quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Vải may áo thun đồng phục công ty
Vải may áo thun đồng phục công ty

Một loại vải chất lượng thường có tỉ lệ cotton cao, có khả năng thấm hút mồ hôi, mềm mịn,… Vì thế, quý khách hãy liên hệ với Kim Vàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho quý khách chất liệu vải phù hợp nhất.

Lựa chọn thông số Size phù hợp

Tại Kim Vàng chúng tôi có bảng thông số Size chuẩn từng Cm với vóc dáng của người Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đo Size áo tận nơi cho quý khách đặt may đồng phục tại Kim Vàng.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

Thiết kế sáng trọng, chuyên nghiệp

Áo thun đồng phục công ty là gương mặt thương hiệu nền cần được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, chuyên nghiệp. Đồng Phục Kim Vàng có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu quý khách hàng.

Comments are closed.