Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Ngành Xây Dựng Ở Hồ Chí Minh

Thực tế TP Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn. Đặc biệt những năm trở lại đây Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm thành phố lớn thu hút rất nhiều dự án xây dựng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy mà nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng cũng là một nhu cầu lớn. Nhưng trong bài viết này, Kim Vàng sẽ giúp quý khách tìm hiểu sâu hơn về đồng phục bảo hộ kỹ sư cho ngành xây dựng cũng như tìm được địa chỉ may đo đồng phục cho ngành xây dựng với giá thành cạnh tranh hiện nay ở Hồ Chí Minh.

Nên May Quần Áo Bảo Hộ Ngành Xây Dựng Bằng Chất Liệu Vải Gì?

Vì tính chất công việc của các kỹ sư xây dựng thường tiếp xúc với môi trường ngoài trời, sương gió, nắng mưa,…nên việc tốt nhất là lựa chọn một số chất liệu vải có khả năng chống lại các tác nhân môi trường cũng sư một số yêu cầu đặc điểm mà quần áo này phải có. Nên Kim Vàng sẽ giới thiệu đến bạn một số loại vải mà khách hàng thường xuyên đặt nhất.

Vải Kaki

Hầu hết, mọi loại mẫu vải kaki đề có tính tương đối thoáng mát và bền, không bị xù lông. Đồng thời ít bị nhăn cho dù bạn có hoạt động rất nhiều đi chăng nữa. Vì vậy đặc thù làm trong môi trường xây dựng thì chọn loại vải này là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Đồng thời màu sắc của vải tương đối bền, không bị phai màu theo thời gian, dù dính bùn đất hay dầu mỡ được giặt liên tục vẫn giữ nguyên độ sáng của màu sắc ban đầu. Đồng thời có rất nhiều màu sắc từ trầm ấm đến tông lạnh phù hợp với mọi lứa tuổi và ứng dụng tốt trong mọi hoàn cảnh.

Vải Pangrim Thành Công

Bên cạnh vải kaki, thì Pangrim Hàn Quốc còn là sự lựa chọn hoàn hảo để may quần áo bảo hộ cho kỹ sư bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

• Chất vải mềm mịn, có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối mang đến cảm giảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người kỹ sư. Ngoài ra chống tia UV nhẹ, chống nắng nóng và cách điện hiệu quả.
  • Chất liệu vải này còn không bị phai màu hay có hiện tượng xù vải sau một thời gian sử dụng. Đồng thời màu sắc cũng đa dạng và phong phú nên tiện để quý khách chọn lựa.
  • Khi đồ bảo hộ được may vải nãy cũng dễ dàng vệ sinh và giặt giũ, có thể giặt bằng máy mà không bị sợ nhăng nhúm.

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Ngành Xây Dựng Ở Hồ Chí Minh

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều xưởng may cung cấp quần áo bảo hộ cho các kỹ sư ngành xây dựng. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bảo hộ uy tín và chất lượng quả là điều không quá dễ dàng.

Vì như bạn cũng hiện nay, có nhiều mặt hàng giả hàng kém chất lượng tràn lan. Nên việc khi đặt may hoặc mua ở những công ty không uy tín sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người mặt. Thấu hiểu được điều này, Công Ty TNHH May Kim Vàng đã luôn cân nhắc ở từng khâu công đoạn để tạo ra một bộ quần áo hoàn chỉnh.

>>>Tham khảo thêm: Địa Chỉ May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | May Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Đặc biệt, Kim Vàng hiện có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn chọn lựa. Và bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể dựa trên ý tưởng hoặc yêu cầu bạn đưa ra để cho ra những bản thiết kế ưng mắt nhất theo nguyện vọng của khách hàng. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình, chăm sóc khách hàng đến khi bạn hài lòng nhất cùng nhiều ưu đãi dịch vụ cho bạn.

Như vậy, qua những thông tin mà Kim Vàng cung cấp về may quần áo bảo hộ ngành xây dựng, bạn có thể thấy được tầm quan trọng, đặc điểm cũng như những loại vải phù hợp nhất. Từ đó đưa ra ý tưởng và liên hệ Kim Vàng để chào đón những thành phẩm cho anh em kỹ sư làm việc được an tâm hơn và nâng cao hiệu quả công việc hơn nhé!

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599