Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Cần Có Những Gì?

Kim Vàng - Công ty may đồng phục uy tín
9

Khi bạn có nhu cầu may đồng phục áo thun cho công ty, doanh nghiệp hay tổ chức của mình, bạn nhất định phải tìm những xưởng may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng. Bởi xưởng may là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, chất lượng của những chiếc áo và thời gian hoàn thành dự án. Vậy làm sao để biết được đâu là công ty may đồng phục uy tín, chất lượng? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xưởng may áo thun đồng phục uy tín cần có những gì?

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Cần Có Những Gì?

Ngày nay, nhu cầu may áo thun đồng phục đã trở nên mạnh mẽ và phổ biến ở nhiều nơi. Dù là công ty, doanh nghiệp, trường học hay các đội nhóm đều đã may đồng phục áo thun. Chính vì vậy, các công ty, các xưởng may áo thun đồng phục cũng ra đời ngày 1 nhiều, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các dịch vụ tốt và những sản phẩm chất lượng. Để chọn được 1 đơn vị may đồng phục uy tín, bạn hãy dựa vào những yếu tố dưới đây nhé:

  • Có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng: Là một công ty may đồng phục uy tín, đơn vị đó phải có tên tuổi và địa chỉ rõ ràng trên trang tìm kiếm, mạng xã hội bởi 1 công ty làm ăn đứng đắn chắc chắn sẽ luôn quảng cáo hình ảnh, tên tuổi và địa chỉ thật, rõ ràng của mình trên đó. Ngoài ra, khi bạn tìm thấy 1 công ty, bạn nên vào website để tìm hiểu về họ từ tên tuổi, địa chỉ, cách thức hoạt động và các đối tác đã từng làm việc với công ty đó trước đây. Bên cạnh đó, việc có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty để xác minh cũng là điều cần thiết thay vì bạn chỉ làm việc với họ qua mạng.
  • Có hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng và đầy đủ: Khi bạn làm việc, giao dịch với 1 đơn vị, công ty thì việc đòi hỏi những hóa đơn, chứng từ, hợp đồng giao dịch là điều rất cần thiết. Điều này để đảm bảo rằng các thỏa thuận, những giao dịch của bạn với phía công ty có giấy tờ ghi chép lại và xác thực. Đừng bao giờ thực hiện 1 giao dịch nào với họ mà không có hóa đơn, chứng từ và hợp đồng nhé!
  • Nhân viên tư vấn có trình độ tốt: Khi bạn bắt đầu làm việc với 1 xưởng may áo thun đồng phục, người đầu tiên bạn tiếp xúc sẽ là những nhân viên tư vấn. Lúc này, bạn sẽ chưa thể biết được công ty đó làm ăn uy tín, chất lượng hay chưa nhưng dựa vào trình độ của các chuyên viên tư vấn bạn cũng phần nào đánh giá được. Bởi các công ty làm ăn chuyên nghiệp, chất lượng thì chắc chắn cũng sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đào tạo bài bản.
  • Có catalogue đầy đủ: Catalogue là cuốn hồ sơ có đầy đủ thông tin về công ty từ thời gian thành lập, chủ doanh nghiệp, quá trình phát triển, các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, những đối tác từng làm việc,… Việc bạn coi catalogue sẽ giúp bạn đánh giá đúng hơn về công ty hay xưởng may áo thun đồng phục này. Chính vì vậy, trước khi ký hợp đồng đặt may thì hãy yêu cầu họ cho xem catalogue trước nhé!

Trên đây là những yếu tố cơ bản để đánh giá 1 xưởng may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng và nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

May Kim Vàng – Đơn Vị May Đồng Phục Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công ty may đồng phục uy tín chất lượng thì không phải tìm kiếm đâu xa bởi Kim Vàng chúng tôi là địa chỉ bạn đang muốn tìm.

Kim Vàng – Công ty may đồng phục uy tín

Công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi cam kết là đơn vị đảm bảo tất cả những tiêu chí mà 1 đơn vị may uy tín cần có: Có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kiến thức, cùng với đó là chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ và hợp đồng rõ ràng hợp lệ. Bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi, tham quan những xưởng may, trao đổi với nhân viên và xem hồ sơ catalogue của công ty để có thêm sự tin tưởng hơn với chúng tôi. Kim Vàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất với phương châm “Phụng sự bằng nụ cười” không còn là lời nói mà là hành động chúng tôi sẽ làm.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun hay bất kỳ loại đồng phục nào, hãy cứ liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.