Xu hướng áo thun thời trang có gì mới

2

Xu hướng thời trang hiện nay tập trung vào xu hướng nào

Một số tạp chí thời trang uy tín hàng đầu trên thế giới thống kê về xu hướng thời trang áo thun năm nay chủ yếu là trào lưu color fashion hay còn gọi là màu sắc.
Trong ngành may mặc thời trang, khi nói đến “mốt thời trang” có nghĩa là giúp định hướng thiết kế cho xu hướng mốt thời trang kế tiếp sẽ mang phong cách, kiểu dáng hay màu sắc ra sao. Còn với những người ít quan tâm tới thời trang thì cụm từ này đơn giản là để chỉ về một kiểu quần áo nào đó sành điệu và thời thượng. Xu hướng mốt không phải tự nhiên mà có mà được tổng hợp từ các show diễn thời trang của nhiều nhà tạo mốt nổi tiếng trên thế giới từ Paris, London, Milan hay New York. Theo quy luật thì các nhà thiết kế sẽ đưa ra nhiều bộ sưu tập mới dành cho mùa mốt kế tiếp như là những lời quảng bá cho sản phẩm kế tiếp của họ sẽ như thế nào. Xu hướng mốt thời trang sẽ được hình thành từ các điểm chung của các nhà tạo mốt khác nhau. Đó có thể là phong cách, kiểu dáng hay họa tiết hoặc màu sắc. Vì thế mà xu hướng mốt thời trang theo mỗi năm rất phong phú và mang những tên gọi khác nhau do các tạp chí danh tiếng như Vogue, Elle hay Style,… đặt tên và bình chọn.

news-xu-huong-thoi-trang-2013-1
Tuy nhiên, đem mốt thời trang từ sàn diễn áp dụng vào thực tế cũng là cả một quá trình. Tại Việt Nam, xu hướng mốt thường chậm hơn với thế giới khoảng gần 2 năm. Thị trường kinh doanh thời trang cũng chỉ là mới xuất hiện trong vòng 20 năm trở lại đây nên mọi thứ vẫn chỉ là sơ khai. Phần lớn sản phẩm thời trang tiêu dùng Việt là những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đó hầu hết là những sản phẩm chất lượng thấp, hàng nhái hay tồn kho từ những đơn hàng sản xuất lớn nhưng lại có giá rất rẻ và mẫu mã vô cùng đa dạng.

news-xu-huong-thoi-trang-2013-4
Vì thế mà nhiều khi muốn ăn mặc đúng theo xu hướng thời trang quốc tế cũng trở thành điều nan giải. Bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua đồ hiệu hoặc là phải bỏ rất nhiều thời gian để săn lùng đồ ở các shop khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, xu hướng mốt không phải là thước đo duy nhất cho việc ăn mặc đẹp, mà chỉ là một công cụ để thể hiện cái tôi của một cá nhân nào đó. Nhiều khi “mốt” cũng giống dự báo thời tiết hàng ngày, không thể khẳng định được tuyệt đối 100% điều gì sẽ xảy ra. Hãy bỏ những lý thuyết về “xu hướng mốt” và thử tưởng tượng về một cô gái Việt Nam sành điệu và thật “mốt” và xem đó như là một cách giải trí và biết đâu bạn lại tìm được cho mình một thứ gì thật “mốt” cho tủ đồ của mình. Xem mẫu áo thun đồng phục đẹp

news-xu-huong-thoi-trang-2013-5

Hiện nay thời trang công sở đang là một chủ đề thời trang đang được các công ty quang tâm rất nhiều

có rất nhiều vấn đề về thời trang công sở như : cách ăn mặc nơi công sở hay các vấn đề về trang phục,….

khiến rất nhiều công ty đau dầu thậm chí còn mang tiến xấu do đó hiện nay may đồng phục công sở cho nhân viên công ty , đang là vấn đề được các chủ doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay

Lợi ích của đồng phục công sở mang lại rất nhiều bạn có thể xem thêm tại :
->>>>>>>   Lợi ích của đồng phục công sở

Comments are closed.