Vải May Áo Thun Thể Thao Cao Cấp Dành Cho Mùa Hè

10

Ở Việt Nam mùa hè là mùa được xem là khó chịu với cái nóng gay gắt. Khiến cho nhiều người không muốn ra ngoài kể cả đi làm. Ngoài lý do khách quan là nắng nóng còn có lý do chủ quan là thời tiết nóng bức khiến cho cơ thể đổ mồ hôi liên tục và có mùi cơ thể. Khiến cho nhiều người bị mất tự tin khi đến nơi làm việc.

Hiểu được nổi lo của nhân viên của mình, nhiều chủ doanh nghiệp đã đặt may đồng phục áo thun thể thao cao cấp. Yếu tố may nên bộ đồng phục chính là lựa chọn được một loại vải thực sự phù hợp. Cùng Kim Vàng tìm hiểu những chất liệu vải phù hợp nhất để may áo thun đồng phục cao cấp vào mùa hè nhé!

Vải May Áo Thun Thể Thao Cao Cấp
Vải May Áo Thun Thể Thao Cao Cấp

1. Vải Cotton

Đây là chất liệu vải may áo thun cao cấp, thành phần làm từ sợi bông tự nhiên được nhiều công ty may áo thun đồng phục cao cấp sử dụng. Loại vải này có độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

2. Vải Kate

Loại vải kate silk có tỷ lệ pha trộn sợi tùy theo yêu cầu người tiêu dùng. Hơn nữa, vải Kate Silk cũng là vải may đồng phục áo thun cao cấp được sản xuất tại Việt Nam.

Đọc Thêm: May Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu Số Lượng Lớn Tại Tân Bình

Vải Kate Bamboo
Vải Kate Bamboo

3. Vải Áo Thun Thái

Vải thun Thái là một trong những loại vải được sản xuất phổ biến tại Thái Lan. Chất lượng vải thun Thái nằm trong Top vải cao cấp. Vượt trội so những loại vải may cùng phân khúc. Các công ty may áo thun thể thao cao cấp luôn có sự ưu ái đặc biệt cho loại vải này.

4. Vải Kaki

Với độ bền tốt, ít bị nhăn, giữ màu tốt…nên được nhiều doanh nghiệp chọn may áo thun đồng phục cao cấp. Để may được áo thun đồng phục đẹp ngỡ ngàng thì đây là loại vải không thể thiếu trong Top 10 loại vải may áo thun cao cấp nhất năm 2022.

5. Vải Voan

Vải Voan là một loại vải được dệt hoàn toàn từ sợi nhân tạo. Ưu điểm mềm mại, không nhàu nhĩ, bị gấp nếp khi xếp hay vò và có độ rũ nhất định.

Trên đây là những chất liệu vải may áo thun thể thao cao cấp được Kim Vàng lựa chọn, Với những loại vải này, chắc chắn quý khách có thể đặt may đồng phục đẹp nhất cho nhân viên của mình.. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn trở thành người mua sắm thông minh và hiện đại!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.