Top 5 Màu Đồng Phục Bệnh Nhân Được Nhiều Bệnh Viện Lựa Chọn

100
Rate this post

Trên thị trường Việt Nam, Đồng phục bệnh nhân trong các bệnh viện lớn, nhỏ tại Việt Nam trở nên phổ biến. Hơn thế nữa, giá trị của bộ quần áo mang lại cho người mặc và đơn vị chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Và màu sắc sử dụng bộ đồng phục cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng Kim Vàng tìm hiểu ý nghĩa của những loại đồng phục này nhé!

Ý Nghĩa Của Màu Sắc Trong Đồng Phục Bệnh Nhân

Màu Hồng Nhẹ Nhàng

Bên cạnh Gam màu trắng truyền thống thì những bộ quần áo bệnh nhân hiện đại cũng có những màu sắc mới. Mang lại sự mới mẻ, không gây nhàm chán cho người mặc và hình ảnh bệnh viện.

Đặt May Ngay: Những Mẫu Đồng Phục Bệnh Nhân Đẹp Nhất Tại Kim Vàng

Đồng phục bệnh nhân màu hồng
Đồng phục bệnh nhân màu hồng

Với tông màu hồng mang lại may mắn, tươi trẻ cho người mặc. Giúp cải thiện tinh thần của bệnh nhân trong quá trình điều trị

Màu Trắng Tinh Khôi

Màu Trắng là màu sắc phổ biến và quen thuộc nhất. Màu Trắng mang ý nghĩa hi vọng, niềm tin, sự thuần khiết. Hơn thế nữa, đây là màu sắc được nhiều bệnh viện lựa cho đồng phục bệnh nhân của mình.

Màu Xanh Lá

Màu xanh lá không phải màu sắc được nhiều bệnh viện lựa chọn. Tuy nhiên, màu xanh lại được nhiều bác sĩ, bệnh nhân lựa chọn nhất. Với năng lượng tích cực mà màu xanh lá mang lại cho không gian bệnh viện.

Đồng Phục Kim Vàng là một đơn vị may mặc uy tín và chất lượng với 10 năm kinh nghiệm. Nếu quý khách có nhu cầu may đồng phục bệnh nhân chất lượng cao hãy liên hệ ngay cho Kim Vàng, để nhân viên chúng tôi có cơ hội tư ván và thiết kế mẫu cho quý khách.

Đọc Thêm: Những Lợi Ích Cốt Lõi Của Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Comments are closed.