Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Phục Công Ty Dầu Khí Chất Lượng

9
Rate this post

Việc lựa chọn đồng phục cho một công ty, nhất là trong ngành dầu khí phải tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Bởi trang phục của những người nhân viên trong ngành này cần phải đạt đủ những tiêu chí như sau:

Bảo vệ sức khỏe công nhân viên hiệu quả

Môi trường làm việc của công nhân rất khắc nghiệt, nên quần áo là đồ bảo hộ của mỗi người. Bộ đồng phục công nhân dầu khí cần đảm bảo các tiêu chí an toàn, sức khỏe người mặc.

Thiết kế đồng phục công nhân dầu khí

Đồng phục này được may bằng chất liệu vải dày dặn, bền bỉ, bảo vệ được cơ thể không bị trầy xước, chấn thương do va đập. Đồng thời, có thể chống chọi được với thời tiết bên ngoài, bởi sức nóng, mưa bão. Bên cạnh đó, cũng cần trang bị mũ, kính, găng tay bảo hộ cho công nhân.

Xem ngay: 700+ Mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp, chất lượng cao năm 2023

Đồng phục công ty dầu khí có độ bền cao

Do thường xuyên làm việc tại môi trường khắc nghiệt, khó khăn nên đồng phục công ty dầu khí cần độ bền cao. Không dễ bị rách, hỏng khi đi lại, vận động hay làm sạch. Công nghệ may hiện đại, khéo léo chắc chắn và màu sắc phù hợp với màu vải trang phục.

Đồng phục đảm bảo không bị bục chỉ không bị lộ đường may thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Chất liệu vải cao cấp dễ vệ sinh, khi làm việc ngoài trời tiếp xúc với máy móc, trang phục dễ bị bẩn.

Mang lại sự thoải mái trong quá trình làm việc

Trang phục thoải mái sẽ giúp nhân viên làm việc năng suất, hiệu quả hơn. Do đó, đồng phục khối văn phòng hay công nhân cũng phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, để người mặc không bị bách cả ngày dài.

Đồng phục cũng cần có tính đàn hôi, co giãn tốt, Form đứng, rộng rãi không bị bó sát người tránh quá nhiều chi tiết rườm rà, dư thừa. Tránh người mặc cảm thấy khó chịu, khó khăn trong di chuyển.

Thiết kế quần áo bảo hộ

Thiết kế mang nét đặc trưng thương hiệu

Tiêu chí của đồng phục công ty dầu khí là có thiết kế mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Màu sắc riêng biệt, đồng phục phải có hình in, thêu Logo, tên công ty ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Đồng phục công nhân dầu khí còn tạo ấn tượng chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với đối tác, khách hàng.


Công ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
???? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

Comments are closed.