Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Áo Thun Teambuilding

Đồng Phục Áo Thun Thể Thao Khỏe Khoắn Năng Động
26
Rate this post

Để mọi nhân viên có thể tận hưởng, thoải mái tham gia trò chơi tập thể trong những chuyến đi Teambuilding. Kim Vàng đã thiết kế và sản xuất những chiếc áo thun Teambuilding đẹp nhất, đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng. Vậy như thế nào là một chiếc áo thun đẹp. Kim Vàng đã liệt kê những tiêu chí cần phải có của bộ đồng phục trong bài viết dưới đây

Áo Thun Teambuilding Đẹp
Áo Thun Teambuilding Đẹp

5 Tiêu Chí Đánh Giá Áo Thun Teambuilding Đẹp

Chất Liệu Vải

Khi đặt may áo thun đồng phục nói chung và áo thun Teambuilding nói riêng, Kim Vàng sẽ đề xuất cho quý khách những loại vải tốt nhất để may đồng phục. Bảo đảm chất liệu vải thoáng mát, không nhăn, không bị xù lông…Đồng thời, với mài sắc đa dạng giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình.

Thể Hiện Được Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Mỗi chiếc áo thun Teambuilding cần thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp và thông điệp mà quý khách muốn truyền tải tới nhân viên, đối tác, khách hàng. Để thể hiện đúng ý nghĩa mà quý khách muốn truyền tải, Kim Vàng sẽ tiếp nhận mọi ý kiến của quý khách và thiết kế ra bộ đồng phục đẹp và phù hợp nhất với thương hiệu của công ty.

Mẫu Thiết Kế Áo Thun Đồng
Mẫu Thiết Kế Áo Thun Đồng

Chất Lượng May

Hầu hết áo thun Teambuilding đều sử dụng ở môi trường bên ngoài, sử dụng để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Chiếc áo này cần có độ co giãn cao, tránh tình trạng bị bung chỉ, rách áo trong quá trình tham gia trò chơi.

Vì thế khi đặt may quý khách nên đặt may ở một đơn vị may uy tín và chất lượng tránh tình trạng tiền mất tật mang. Kim Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc. Chắc chắn sẽ thiết kế một bộ đồng phục độc đáo và chất lượng nhất cho quý khách.

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Thoải Mái Rộng Rãi Khi Mặc

Không chỉ đồng phục mà mọi trang phục cần mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc. Ngoài sự thoải mái thì chiếc áo thun đồng phục Teambuilding cần phù hợp với hoạt động Teambuilding.

Xem Thêm: Một Vài Tiêu Chí Đánh Gía Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

In Thêu Đồng Phục Đẹp

Đồng phục áo thun Teambuilding ngoài việc là trang phục cho nhân viên. Đây còn là công cụ để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Vì thể, bắt buộc phải in thêu một chiếc áo đồng phục đẹp để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Comments are closed.