Tại Sao Phải In Áo Đồng Phục Công Ty?

In hình ảnh lên áo đồng phục công ty để làm mục đích truyền thông, quảng cáo
9

In áo đồng phục công ty là việc làm mà bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện khi đặt may đồng phục cho công nhân, nhân viên của mình. Bởi việc in hình ảnh, logo, tên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp lên chiếc áo có vai trò rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu công ty. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc in áo đồng phục công ty đã mang lại cho doanh nghiệp bạn nhé!

Tại Sao Phải In Áo Đồng Phục Công Ty?

Ngày nay, mỗi khi các doanh nghiệp đặt may đồng phục cho công nhân, nhân viên của mình không bao giờ thiếu việc in các hình ảnh, logo, thông điệp muốn truyền tải lên đó. Không phải tự nhiên mà các công ty lại làm thêm 1 việc tốn thêm chi phí như vậy, bởi việc in lên đồng phục công ty đã mang lại cho họ nhiều lợi ích:

Tại Sao Phải In Áo Đồng Phục Công Ty?

Trước hết, việc in tên tuổi, logo, thương hiệu lên chiếc áo giúp cho mọi người dễ dàng nhận ra đó là đồng phục của công ty bạn. Bởi nếu nhân viên của bạn chỉ mặc những chiếc áo trơn, không in hình ảnh hay tên tuổi công ty thì sẽ chẳng ai có thể biết đó là nhân viên của công ty bạn. Một vài ví dụ điển hình mà bạn vẫn hay gặp trong đời sống hàng ngày như những chiếc áo của những người chạy Grab, Go Viet, hay giao hàng,.. mà bạn vẫn hay gặp trên đường, chỉ cần nhìn chiếc áo đó là bạn có thể dễ dàng nhận ra họ làm trong đơn vị, công ty nào.

Bên cạnh đó, những chiếc áo đồng phục được in hình ảnh, logo, tên tuổi công ty sẽ giúp khách hàng, đối tác yên tâm, tin tưởng hơn khi làm việc với nhân viên của bạn. Và nó cũng là dấu hiệu để khách hàng, đối tác nhận ra nhân viên công ty bạn trong nhiều người khác để có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ khi mong muốn. Điều này giúp công ty bạn có được hình ảnh đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Và một vai trò vô cùng quan trọng khác của việc in đồng phục công ty, đó chính là làm nhiệm vụ truyền thông, quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty đến với mọi người. Bạn thử tưởng tượng, khi tất cả các nhân viên của mình đi chơi và cùng mặc những chiếc áo giống nhau, chắc chắn lúc đó sẽ tạo được sự chú ý với mọi người xung quanh, và những hình ảnh, tên tuổi công ty, thông điệp trên chiếc áo sẽ được mọi người chú ý tới. Lúc đó, thương hiệu của bạn được thêm 1 lượng lớn người biết đến và biết đâu họ lại là những khách hàng tiềm năng của công ty mình. Đây là một trong những phương pháp marketing gián tiếp những lại vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

In hình ảnh lên áo đồng phục công ty để làm mục đích truyền thông, quảng cáo
In hình ảnh lên áo đồng phục công ty để làm mục đích truyền thông, quảng cáo

Như vậy, qua những lợi ích kể trên, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi “Tại sao phải in áo đồng phục công ty?”.

Kim Vàng – Đơn Vị In Áo Đồng Phục Công Ty Uy Tín, Chất Lượng

Công ty may Kim Vàng nhận may đồng phục cho tất cả các ngành nghề từ đồng phục áo thun, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động tới các loại đồng phục nhà hàng, khách sạn, spa,… Và khi đặt may đồng phục tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế mẫu và in đồng phục miễn phí với chất lượng tốt nhất.

Kim Vàng cam kết luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo từ chất liệu vải, mẫu mã, đường may đến chất lượng hình in. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.