Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

20
Rate this post

Chất lượng khi may áo thun đồng phục công ty luôn được mọi khách hàng quan tâm. Các doanh nghiệp luôn muốn sở hữu được bộ đồng phục đẹp nhất có thể thể hiện dược văn hóa, phong cách riêng biệt của công ty họ.

Bài viết dưới đây, Đồng Phục Kim Vàng sẽ chia sẽ những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bộ đồng phục. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế, may đồng phục áo thun thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Chất Lượng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty
Chất Lượng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

4 Yếu Tố Quyết Định Đến Chất Lượng May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

1. Chất Liệu Vải

May áo thun đồng phục được sử dụng với nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau. Với mỗi nhu cầu sẽ có những chất liệu vải phù hợp để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn nữa, chất liệu vải còn liên quan đến giá áo thun đồng phục. Các loại vải phổ biến thường được sử dụng hiện nay là vải cotton, vải cá sấu…

Xem Thêm: Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Áo Thun Teambuilding

2. Số Lượng Áo Thun

Chắc chắn với số lượng áo thun càng lớn chắc chắn sẽ nhận được chiết khấu phù hợp. Vì thế, hãy kiểm soát số lượng trước khi đặt may áo thun đồng phục công ty, để nhận được giá thành tốt nhất nhé!

3. Form Size Áo Thun

Form áo thun đồng phục được mọi người yêu thích nhất chính là áo thun cổ tròn, cổ trụ. Với chiếc áo thun cầu kỳ về thiết kế sẽ có giá thành cao hơn.

Áo thun đồng phục công ty chất lượng sẽ là chiếc áo mang lại sự thoải mái cho người mặc. Cần đo đạt thông số chính xác để giúp người mặc tự tin, thoải mái trong mọi hoạt động.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp, Cao Cấp – Mới Nhất Năm 2024

4. Hình In Trên Áo

Bộ đồng phục có hình in thêu cầu kì, nhiều chi tiết cần yêu cầu cao về chi tiết và màu sắc sẽ có giá thành cao hơn những chiếc áo được may đơn giản. Nhưng quý khách hãy lưu ý rằng xu hướng in áo chính là tập trung vào những chi tiết có thể thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp.

Xưởng Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Ty Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?

Đồng Phục Kim Vàng – xưởng may áo thun đồng phục công ty tại 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh quý khách có thể đến trực tiếp để đánh giá chất lượng từng bộ đồng phục mà Kim Vàng đã sản xuất.

Ngoài chất lượng áo, quý khách có thể đánh giá về chất lượng vải may và lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của công ty. Hoặc quý khách có thể liên hệ với Kim Vàng thông qua số Hotline: (028) 3948 2599

Comments are closed.