Những Mẫu Đồng Phục Áo Thun Thoải Mái, Tiện Dụng

Những mẫu đồng phục áo thun thoải mái, tiện dụng

Ngày nay, áo thun thường được các doanh nghiệp sử dụng làm đồng phục vì tính đa năng, thoải mái và tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. Với áo thun dáng cơ bản, khả năng kết hợp đồ dễ dàng, tiện lợi là lý do quan trọng khiến chúng được yêu thích. Do đó việc lựa chọn những mẫu đồng phục áo thun luôn được mọi người ưa chuộng.

Những mẫu đồng phục áo thun thoải mái, tiện dụng

Một số mẫu đồng phục áo thun phổ biến hiện nay

Áo thun sẽ có ba loại cơ bản, cổ tròn, cổ trụ và chân cổ sơ mi, với nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều phong cách, văn hóa từng công ty và từng ngành nghề, dưới đây Kim Vàng sẽ giới thiệu một số mẫu đồng phục áo thun quý khách có thể tham khảo thêm.

1.Những gợi ý đồng phục áo thun cổ trụ, cổ sơ mi

Loại này thường thích hợp cho dân công sở, môi trường văn phòng. Vì chúng là lựa chọn hợp lí đạt 2 yếu tố: lịch sự và thoải mái.

• Những mẫu áo thun này các bạn có thể lựa chọn màu nền theo màu chủ đạo của công ty, phối hợp màu sắc ở chi tiết bo cổ và bo tay tạo điểm nhấn riêng biệt
  • Chất liệu: Chất vải thích hợp để may áo thun cổ trụ là : vải cá sấu 65/35,  thun poli, thun trơn 100% cotton hay cá sấu 100% cotton.

2.Áo thun cổ tròn ( hay còn gọi áo thun không cổ)

Loại áo thun này mặc cực kì thoải mái, không vướn víu, thích hợp môi trường xưởng, nhà máy, quán cà phê. Thường những môi trường ưu tiên sự thoải mái để tiện làm việc hơn là thẩm mỹ, thì áo thun đồng phục là lựa chọn hàng đầu.

• Ngoài ra áo thun cổ tròn còn được sử dụng cho các hoạt động Team Building, thể thao ngoài trời. Áo thun Team Building được nhiều công ty chọn làm trang phục trong mỗi dịp đi du lịch hoặc làm đồng phục cho các nhóm làm việc với nhau. Áo team building giúp gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo tinh thần đoàn kết trong các nhóm làm việc.
  • Áo nhóm du lịch là trang bị không thể thiếu trong các chuyến đi dã ngoại hay du lịch biển cùng công ty, sử  dụng đồng phục áo teambuilding sẽ giúp các bạn trong công ty gắn kết với nhau hơn.
Áo thun cổ tròn

==> Xem thêm: Hơn 50 mẫu áo thun đồng phục cao cấp được ưa chuộng nhất

Địa chỉ đặt may đồng phục áo thun lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh

Để có được mẫu áo thun đẹp, chất lượng quý khách có thể phân vân khá nhiều nhà cung cấp, có chỗ thì không có thiết kế trước, chỗ thì chất lượng vải kém, lại có chỗ giá cao. Xin quý khách hãy yên tâm vì Kim Vàng đảm bảo hội tựu đầy đủ các yêu cầu khách hàng cần, vì chúng tôi có

• Đội ngũ thiết kế riêng, chúng tôi sẽ thiết kế từ 1 đến 3 mẫu để khách hàng dễ dàng lựa chọn, trên bảng thiết kế mô tả chi tiết, từ logo đến màu sắc và form áo, quý khách có thể hình dung được 95% sản phẩm thực tế.
  • Mẫu in thêu sống động, sắc nét, không ngại các mẫu logo khó.
  •  Gía cả phải chăng, giá cạnh tranh với thị trường hiện tại, chất lượng vải đảm bảo.
  •  May mẫu thực tế trước khi lên chuyền may hàng loạt: Với phương pháp này khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin tại Kim Vàng, mẫu thực tế sẽ giống 100% so với mẫu kí duyệt.

Nếu còn phân vân về mẫu đồng phục áo thun, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Kim Vàng Tại đây các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, và được xem mẫu mã thực tế cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp tại đây.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://aothunkimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599