Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Theo Yêu Cầu

Áo thun đồng phục team building giúp mọi người thoải mái
5

Việc đặt may áo thun theo yêu cầu đã trở nên khá phổ biến hiện nay. Không chỉ các lớp, các nhóm học sinh mà đến các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cũng đã đặt cho công nhân, nhân viên của mình những chiếc áo thun đồng phục đẹp. Và khi bạn cũng có nhu cầu đặt may áo thun thì hãy những điều sau đây:

Các lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Đặt Ra Các Tiêu Chí Trước Khi Lựa Chọn

Khi bạn đến bất kỳ đơn vị đặt may đồng phục nào họ cũng đưa ra cho bạn rất nhiều gợi ý về màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng may,… Việc này rất tốt cho bạn để có thêm nhiều lựa chọn và cân nhắc tuy nhiên cũng sẽ khiến bạn bị rối trí không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Vì vậy, để tránh bị rối trí, bạn nên vạch ra trước những tiêu chí, yêu cầu của mình để có thể dễ dàng cân nhắc trước các lựa chọn đau đầu.

Hỏi Rõ Quy Trình Đặt May Áo Thun Theo Yêu Cầu

Ở mỗi cơ sở, đơn vị may lại có 1 quy trình làm việc khác nhau, chính vì vậy, bạn nên hỏi rõ quy trình làm việc của các đơn vị đặt may 1 cách rõ ràng. Việc này cũng là 1 trong những yếu tố giúp cho bạn đánh giá được đâu là đơn vị may uy tín, chất lượng, bên cạnh đó, nắm rõ quy trình giúp bạn cân nhắc xem thời gian hoàn thành sản phẩm khoảng bao lâu, liệu có kịp thời hạn cho mình hay không,…

Áo thun đồng phục may tại Kim Vàng

Nên Tham Khảo Mẫu Thiết Kế Của Đơn Vị May

Hầu hết khi các công ty, đơn vị đặt may đồng phục theo yêu cầu bao giờ cũng có sẵn cho mình 1 mẫu thiết kế. Tuy nhiên, với các công ty có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế tài giỏi, họ có thể cho bạn chỉnh sửa mẫu thiết kế đẹp hơn. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của họ nhé!

Lựa Chọn Cơ Sở Đặt May Áo Thun Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục, từ những xưởng may lớn nhỏ, những công ty may đến những cửa hàng may theo yêu cầu,… Khi đứng trước nhiều lựa chọn như vậy, bạn sẽ rất rối não vì không biết nên chọn đơn vị nào bởi không biết đâu mới là đơn vị uy tín, chất lượng. Mà 1 đơn vị may uy tín, chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, giá thành sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, việc cân nhắc, lựa chọn này là điều vô cùng quan trọng.

Để đánh giá 1 đơn vị có uy tín hay không, bạn hãy xem xét các vấn đề như: Tên tuổi, địa chỉ có rõ ràng không? Có hồ sơ năng lực đầy đủ hay không? Có các hóa đơn, chứng từ rõ ràng trong quá trình làm việc hay không?…  

Và nếu như tìm hoài mà bạn vẫn chưa tìm thấy được đơn vị may mà mình cảm thấy tin tưởng thì hãy đến với công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đội ngũ công nhân may tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hài lòng và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.