Như Thế Nào Là 1 Chiếc Áo Thun Đồng Phục Đẹp

4

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp phải đạt được những tiêu chí gì? Đây là câu hỏi mà những nhà quản trị công ty luôn thắc mắc khi đặt may đồng phục để có được những chiếc áo ưng ý nhất. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để tạo nên 1 chiếc áo thun đồng phục đẹp trong bài viết này nhé!

Tiêu Chí Về Chất Lượng Của 1 Chiếc Áo Thun Đồng Phục Đẹp

Chất lượng luôn là yếu tố cần phải quan tâm không chỉ đối với đồng phục mà còn đối với tất cả các loại trang phục khác. Bởi chất lượng của chiếc áo thể hiện giá trị của nó.

Đối với 1 chiếc áo đồng phục, chất lượng của nó được thể hiện qua các yếu tố như: Chất liệu vải, màu sắc, mẫu mã thiết kế, size áo. Một chiếc áo thun đồng phục đẹp luôn được may từ 1 chất vải đẹp, có độ co giãn tốt, tạo được sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó, chiếc áo cũng phải được thiết kế đúng kiểu dán, đúng size áo. Bởi trước khi đặt may, các công ty đều đã đo size cho nhân viên của mình theo đúng size chuẩn, vì vậy, nếu những sản phẩm đồng phục may không đúng size thì nhân viên của công ty sẽ mặc không vừa với size mình đã chọn.

Về màu sắc, chất lượng màu sắc cũng phải đẹp như màu đã chọn và bám vải, bền màu.

Tiêu Chí Về Độ Thẩm Mỹ

Bên cạnh chất lượng tốt, 1 chiếc áo thun đồng phục đẹp cũng phải đạt tiêu chuẩn về vẻ đẹp thẩm mỹ. Để đánh giá độ thẩm mỹ của chiếc áo, bạn có thể dựa vào các khía cạnh sau:

Mẫu Mã Thiết Kế Của Áo Thun Đồng Phục Đẹp

Trước hết, 1 chiếc áo thun đồng phục được coi là đẹp nếu nó mẫu mã thiết kế chuẩn form dáng của áo thun. Bên cạnh đó, yếu tố đơn giản là điều cần thiết đối với những chiếc áo đồng phục. Bởi áo đồng phục thường được sử dụng ở môi trường làm việc nghiêm túc, lịch sự vì vậy mà chiếc áo phải đáp ứng được tiêu chí này.

Mãu mã đơn giản

Ngoài ra, với thiết kế đơn giản cũng nhằm mục đích giúp cho chiếc áo được nổi bật, không làm rối mắt người nhìn và làm nổi bật được thông điệp truyền thông muốn truyền tải tới mọi người.

Bố Cục Của Hình In Trên Áo

Trên chiếc áo thun đồng phục bao giờ các công ty cũng lựa chọn in các hình ảnh, logo, tên thương hiệu và thông điệp muốn truyền tới mọi người. Và bố cục của hình ảnh in trên chiếc áo cũng là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của nó.

Trên 1 chiếc áo, có 2 vị trí đẹp để in hình: ngực trái và lưng áo. Với vị trí ngực trái thường là nơi in những logo, tên thông điệp có kích thước nhỏ còn phía sau lưng áo, các công ty sẽ in tên tuổi, thông điệp và thông tin liên hệ. Để hình in được bắt mắt, nổi bật thì bạn phải sắp xếp bố cục hình ảnh 1 cách hợp lý. Đừng nên quá tham lam mà cho nhiều hình ảnh, chi tiết chồng chéo lên nhau sẽ khiến người nhìn rối mắt và không làm nổi bật lên được thông điệp muốn truyền tải.

Màu Sắc Hài Hòa

Màu sắc của chiếc áo có lẽ là yếu tố đầu tiên lọt vào mắt của người nhìn. Chính vì vậy, chiếc áo có bắt mắt hay không phục thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Thông thường, màu sắc của chiếc áo đồng phục đẹp là những màu sắc đơn giản, kết hợp hài hòa, không quá chói mắt. Không chỉ bắt mắt, nổi bật mà màu sắc của chiếc áo còn phải làm nổi được thông điệp muốn truyền tải, tên tuổi, thương hiệu của công ty.

Hài hòa về màu sắc

Tính Độc Quyền Của Thiết Kế

Ngoài những yếu tố kể trên, 1 chiếc áo đồng phục phải đảm bảo được tính độc quyền trong thiết kế của mình. Bởi chiếc áo không chỉ là trang phục mặc hàng ngày mà nó còn là hình ảnh đại diện, dấu hiệu nhận biết của công ty, vì vậy, chiếc áo không thể giống với những mẫu đồng phục khác, để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra và nhớ về thương hiệu của mình.

Trên đây là những yếu tố cơ bản để đánh giá về 1 chiếc áo thun đồng phục đẹp. Các nhà quản trị có thể dựa vào những yếu tố này để thiết kế những mẫu đồng phục cho công ty mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Comments are closed.